FixAuto 1.17

eal61553

New Member
Tham gia
21/1/19
Bài viết
50
Được thích
13
1372 #1
FixAuto sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề do viurs AutoRun gây ra trên hệ thống với hai chức năng chính là khóa và sửa lỗi. Chương trình FixAuto sẽ hỗ trợ người dùng khóa không cho thực thi tệp tin Autorun.inf, tắt Autoplay, tạo tập tin Autorun.inf giả... đồng thời sửa chữa dứt điểm các lỗi do loại virus này gây nên.

FixAuto là ứng dụng sửa lỗi windows khá hiệu quả, giải quyết những hậu quả do Virus loại Autorun gây ra. Phần mềm này có chức năng khóa tập tin Autorun, khắc phục các lỗi đối với tất cả các thành phần, các chức năng của hệ thống, xóa bỏ các tập tin bị khóa. Ngoài ra, ứng dụng còn có tính năng tinh chỉnh để tự khởi động lại máy.
Tải FixAuto - Phần mềm Sửa lỗi viurs AutoRun trên hệ thống

FixAuto giúp bạn khóa để ngăn chặn tính thực thi tệp tin Autorun.inf, vô hiệu hóa chức năng tự động chạy các ứng dụng khi kết nối đĩa CD nhạc, VCD,... Với ứng dụng này, bạn có thể chỉ định cho máy tính hoạt động khi có USB nhưu chỉ đọc, toàn quyền đọc ghi dữ liệu, nhận hoặc từ chối các thiết bị cắm qua cổng USB.

Để tiêu diệt virus autorun, bạn có thể sử dụng Alfa Autorun Killer hiện đang được nhiều người tin tưởng nhờ chức năng phòng ngừa và diệt hiệu quả. Với Alfa Autorun Killer bạn sẽ bảo vệ máy tính trong thời gian thực trước những hiểm họa lây lan qua USB và các thiết bị gắn ngoài khác

FixAuto giúp bạn sửa các lỗi cơ bản sau: lỗi bị virus làm ẩn thư mục, tệp tin, không kích hoạt được chương trình Task manager của window, chương trình Regedit để sửa Registry; các lỗi trình duyệt như không tinh chỉnh được Home Page, thanh tiêu đề, trang tìm kiếm; lỗi không đăng nhập được vào máy, lỗi kết nối mạng.

Virus Autorun có thể gây nên hiện tượng mở ổ đĩa bị "Open With.." gây nên rất nhiều phiền toái cho bạn. Cách khắc phục lỗi mở ổ đĩa bị "Open With.." và diệt autorun cũng không quá phức tạp, bạn xem hướng dẫn của chúng tôi.
Download FixAuto - Phần mềm Sửa lỗi viurs AutoRun trên hệ thống

FixAuto còn hỗ trợ tạo tập tin Autorun.inf giả nhằm đánh lạc hướng các virus tạo ra tập tin Autorun.inf trên các phân vùng ổ cứng định dạng NTFS. Phiên bản mới nhất của phần mềm này nâng cấp các chức năng có sẵn, thêm chức năng sửa lỗi trong Windows Vista, Windows 7...

Một số ứng dụng sửa lỗi win hiệu quả như XP Quick Fix, 7 Quick Fix, XP Repair Pro, FixWin, Windows Repair... Trong đó XP Quick Fix hỗ trợ trên Windows XP giúp khắc phục nhanh các lỗi trên hệ điều hành do virus gây ra.

Các tính năng chính của FixAuto:

- Khóa không cho thực thi tệp tin Autorun.inf

- Tạo tập tin Autorun.inf giả

- Vô hiệu hóa các kết nối USB

- Chức năng sửa nhiều lỗi trên WindowsLink Download FixAuto 1.17
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom