Flagship OnePlus thế hệ tiếp theo sẽ chạy hệ điều hành "thống nhất" mới vào năm 2022

IMEI Phạm

Well-Known Member
Tham gia
2/6/19
Bài viết
1,842
Được thích
505
2056 #1

Flagship OnePlus thế hệ tiếp theo sẽ sử dụng hệ điều hành mới được sáp nhập bởi OxygenOS với ColorOS, giúp cho hai dòng máy hoạt động như một thể thống nhất với các dịch vụ và phần mềm hỗ trợ của OPPO. Dự kiến thay đổi này sẽ được áp dụng vào đầu năm 2022.
Theo đó, CEO Pete Lau trong bài đăng trên diễn đàn OnePlus cho biết công ty công bố kế hoạch OnePlus 2.0, khi sẽ chứng kiến sự phát triển của hệ điều hành di động nhằm kết hợp với các dịch vụ phần mềm.

Hệ điều hành ra mắt toàn cầu được thống nhất và nâng cấp này sẽ mang đến các yếu tố "nhanh và mượt", "sạch và nhẹ" của OxygenOS từ OnePlus, cũng như các phần "đáng tin cậy" và "giàu tính năng" của ColorOS từ OPPO nhằm tạo ra trải nghiệm mới mẻ cho người dùng OnePlus.


Công ty đã bắt đầu kết hợp cả 2 hệ điều hành này và đã hoàn thành việc tích hợp cơ sở mã hồi tháng 6/2021 vừa qua, anh Pete Lau cho biết trong cuộc họp báo vào tuần trước.

OnePlus và OPPO đang dần xích lại gần nhau hơn bởi công ty mẹ chung của cả 2 bên là tập đoàn BKK Electronics của Trung Quốc. 2 thương hiệu này bắt đầu hợp nhất một số nhóm vào năm 2020 khi anh Lau tiếp quản chiến lược sản phẩm cho cả OnePlus và OPPO.

Anh Lau cho biết việc tích hợp đã mang lại trải nghiệm ổn định hơn về tổng thể và cũng cho biết thêm rằng 2 lĩnh vực trọng tâm là tính ổn định và tính năng mạnh mẽ cho hệ điều hành mới này "không mâu thuẫn" theo quan điểm của bản thân. "Tôi tin rằng đây sẽ là trải nghiệm khiến tất cả các bạn ngạc nhiên và thích thú", anh nói.


Hệ điều hành OnePlus được làm mới lần đầu tiên sẽ có mặt trên flagship tiếp theo dự kiến ra mắt vào năm 2022. Cuối năm đó, công ty cũng sẽ tung ra bản cập nhật Android lớn khi sẽ đưa hệ điều hành tích hợp lên các thiết bị OnePlus hiện có.

Những phát triển khác từ OnePlus gồm sự tập trung đổi mới vào công nghệ camera trên smartphone khi tiếp tục hợp tác với Hasselblad và danh mục sản phẩm toàn cầu được mở rộng sẽ được điều chỉnh cho phù hợp với từng khu vực.

Xem thêm:


Theo CNET.​
 
Last edited by a moderator:

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom