Flagship tiếp theo của Xiaomi có thể sẽ trang bị camera mang nhãn hiệu Leica

HaiiDeas

Telegram: t.me/techrumvn
Tham gia
23/4/16
Bài viết
13,258
Được thích
16,985
952 #1


Khi nói đến máy ảnh trên smartphone được hoàn thiện bởi Leica, đa phần đều nghĩ đến cái tên - Huawei! Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại thì thương hiệu này chỉ còn là "cái bóng" của chính mình trước đây và một nhà sản xuất khác đang lên kế hoạch tung ra sản phẩm đầu tiên với camera mang nhãn hiệu Leica.

Xiaomi - nhà sản xuất điện thoại tại Trung Quốc được cho là đang làm việc trên một chiếc smartphone với camera mang nhãn hiệu Leica. Thành viên cấp cao của diễn đàn X.DA @Kacskrz đã tìm thấy những thông tin đầu tiên về mối quan hệ đối tác giữa hai công ty này thông qua ứng dụng Thư viện ảnh v0.7.5 (MIUI China). Sau khi phân tích các đoạn mã, một số chi tiết làm nổi bật các bộ lọc mới mà chúng ta có thể sử dụng khi chỉnh sửa ảnh và video có tên thương hiệu Leica.
Qua ảnh chụp màn hình đính kèm, các chuỗi mã này đề cập đến bốn bộ lọc được đặt tên theo nhà sản xuất máy ảnh nổi tiếng của Đức - Leica Monochrom, Leica Monochrom HC (Độ tương phản cao), Leica Natural và Leica Vivid. Các bộ lọc này không có trong phiên bản hiện tại của MIUI Gallery Editor, nhưng sự hiện diện của chúng xác nhận rằng Xiaomi có thể sớm tung ra một chiếc smartphone có máy ảnh mang nhãn hiệu Leica.

Hiện tại, vẫn chưa rõ liệu thiết bị sắp ra mắt của Xiaomi có bao gồm các tính năng khác được tìm thấy trên điện thoại mang nhãn hiệu Leica cũ hay không. Ví dụ, Leica Leitz Phone 1 đi kèm với chế độ chụp ảnh có tên là Leitz Looks, giúp tạo hiệu ứng ảnh đen trắng độc đáo. Mặt khác, Huawei P50 Pro đi kèm với hai bộ lọc riêng biệt là Leica Standard và Leica Smooth, cùng với Leica Vivid đã đề cập trước đó.


TECHRUM.VN / THEO: X.DA
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom