Foody | Ứng dụng cập nhật địa điểm ăn uống tại Việt Nam

Hoàng Oanh

New Member
Tham gia
10/2/14
Bài viết
1,125
Được thích
2,447
2300 #1

Hôm nay ăn gì và đi đâu luôn là đề tài của giới trẻ hiện nay. Bắt nhịp được nhu cầu này nên nhiều trang chia sẻ địa điểm ra đời, tuy nhiên do cách làm việc mang tính tự phát và không thống nhất nên các trang không đồng nhất dữ liệu và nhiều thông tin đã cũ. Trong số đó, Foody là một điểm sáng cho cộng đồng "tâm hồn ăn uống" này.

Ấn tượng đầu tiên khi dùng Foody đó chính là giao diện ứng dụng được đầu tư khá tốt cũng như trải nghiệm người dùng. Điểm mạnh của Foody là không chỉ hỗ trợ giao diện Web mà nó còn hỗ trợ đa nền tảng di động như iOS, Android và Windows Phone.


Hình ảnh Foody trên Samsung Galaxy Tab S
Đến với Foody, người dùng sẽ thấy một thế giới ăn uống vô cùng phong phú ở khắp tất cả các tỉnh thành.


Thiết kế đơn giản để Tìm kiếm địa điểm: Với hàng chục ngàn địa điểm thì công cụ tìm kiếm đơn giản với hệ thống gợi ý nhanh rõ ràng. Bạn có thể nhập từ khóa, tên đường, tên món ăn, địa chỉ, loại hình để tìm kiếm. Sau khi hiển thị kết quả, bạn có thể Lọc, Sắp xếp theo đánh giá, theo vị trí khoảng cách, theo số lượng người quan tâm...Quét địa điểm gần tôi: Với tính năng quét địa điểm xung quanh. Foody dễ dàng cho bạn danh sách các địa điểm ở gần xung quanh bạn. Bạn có thể Lọc, Xắp xếp địa điểm theo loại hình, đánh giá để đến được quán gần và phù hợp nhất. Foody sử dụng hệ thống bản đồ của Google Map trên Android.Bình luận, Check-in & Hình ảnh: App cho phép bạn tạo tài khoản để chia sẻ Bình luận (Reviews), Check-inHình ảnh tại các địa điểm bạn đến ăn uống. Những chia sẻ của bạn về các địa điểm có chất lượng tốt hay tệ không chỉ giúp cộng đồng biết mà còn là góp ý giúp các địa điểm ẩm thực nâng cao chất lượng sản phẩm, phục vụ tốt hơn.

Với ứng dụng đăng ảnh của Foody cho phép bạn có thể chỉnh sửa: xoay hình, cắt hình, hiệu ứng ánh sáng … để làm hình ảnh thêm sinh động. Ngoài ra, Ứng dụng Foody cũng cung cấp công cụ đánh dấu (check-in) và yêu thích để giúp bạn chia sẻ nhanh vị trí hiện tại của mình.Lưu trữ địa điểm, kết bạn và tham khảo bình luận: Bạn thích hoặc muốn đến 1 địa điểm nào đó, tính năng Lưu trữ giúp bạn dễ dàng "lưu lại" những địa điểm. Sau khi lưu lại, bạn có thể tra cứu nhanh bằng cách xem danh sách đã lưu trong những lần kế tiếp, mà không cần phải tìm kiếm lại từ đầu.
Ví dụ: bạn có thể tạo 1 List có tên là "Quán ăn vặt" để lưu các địa điểm phù hợp với tiêu chí này. List có thể được cài đặt dưới trạng thái Private (chỉ có bạn thấy) hoặc Public (mọi người đều thấy). Và nếu như bạn sử dụng tài khoản MXH như Facebook, Google, Yahoo... thì tài khoản của bạn sẽ được tự động kết nối với bạn bè đã tham gia trên Foody.Ưu đãi với E-Card: Đặc biệt, Foody còn cho người dùng nhận ưu đãi từ E-Card. Thẻ này cho phép các thành viên đến ăn ở các địa điểm thuộc mạng lưới giảm giá của Foody. Bạn có thể được ưu đãi từ 5 đến 50%. Thẻ E-Card có 3 mức độ: Standard, GoldPremier. Mỗi mức độ thẻ sẽ được ưu đãi khác nhau, mức độ càng cao bạn càng được ưu đãi nhiều. Thành viên mới đăng ký sẽ được mức độ thể Standard. Bạn có thể nâng cấp mức độ thẻ bằng cách chia sẻ nhiều bình luận/hình ảnh hơn hoặc mua cấp độ.Foody có thể sử dụng trực tiếp từ Web cho đến các nền tảng di động bao gồm:
Hoàng Oanh
Techrum.vn
 
Last edited by a moderator:

Bokuro

New Member
Tham gia
14/4/14
Bài viết
41
Được thích
30
#2
Ứng dụng không thể thiếu khi mỗi sáng, trưa, chìu, tối không biết đi đâu ăn ún chơi bời :D thêm ít hình cho đẹp mod ơi :)
 

luisdo

New Member
Tham gia
9/8/14
Bài viết
24
Được thích
23
#3
Foody đa dạng nhưng tín dụng nó thì cần phải xem lại, rất nhiều sạn, report về mấy địa điểm của Foody r.
 

Hoàng Oanh

New Member
Tham gia
10/2/14
Bài viết
1,125
Được thích
2,447
#4
Foody đa dạng nhưng tín dụng nó thì cần phải xem lại, rất nhiều sạn, report về mấy địa điểm của Foody r.
Mình thấy trong ứng dụng có phần comment của thành viên, mình vẫn có thể tham khảo mà. Nói chung xem xét kỹ thôi, làm sao tìm được ứng dụng hoàn hảo mà miễn phí bây giờ :D
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom