Xin chào!

Vui lòng đăng ký tài khoản để có thể thảo luận và nhận được những thông tin mới nhất về công nghệ từ diễn đàn.

Đăng ký ngay!

Forbes : Laptop Surface màn hình gập sẽ bán ra vào nửa đầu 2020, chạy được app Android

Trương Minh Nhật

Moderator
Staff member
Tham gia
14/7/16
Bài viết
3,865
Được thích
3,398
699 #1


Vào tuần trước, trong một sự kiện nội bộ Microsoft đã trình diễn một mẫu laptop Surface với màn hình có thể gập lại được. Hôm nay, một số thông tin của thiết bị này đã được tiết lộ thêm.

Theo trang Forbes đưa tin, ông Jeff Lin, Phó Giám đốc, Điện tử tiêu dùng tại IHS Markit đã tiết lộ một số thông tin đến từ các chuỗi cung ứng. Cụ thể, chiếc Surface màn hình gập sẽ có hai màn hình 9 inch, tỷ lệ 4: 3 và chạy WCOS (HĐH Windows Core) với giao diện hiển thị kép.

Chiếc Surface màn hình gập mới sẽ có hai phiên bản là thiết bị LTE hoặc 5G cùng bộ xử lý Intel Lakefield được sản xuất dựa trên tiến trình 10nm. Ngoài ra, thiết bị này còn có khả năng chạy được các ứng dụng Android và cung cấp dịch vụ iCloud.

Dự kiến, mẫu Surface mới sẽ được Microsoft bán ra vào quý 1 hoặc quý 2 năm 2020. Trước đây một số nguồn tin từng cho biết, chiếc Surface sẽ sở hữu khả năng gập thông qua khung thép thay vì màn hình dẻo. Ngoài ra, thiết bị cũng đi kèm phụ kiện bàn phím phủ lên trên màn hình để có được cảm giác gõ tốt hơn.

Bài viết tương tự:


Công Minh/ Theo: Microsoft Power User
 
Tham gia
22/10/18
Bài viết
184
Được thích
22
#3
thấy mảng này của M$ có triển vọng
 

Chia sẻ trang này

Theo dõi Youtube

Top Bottom