[FREE] FIMO - Ứng dụng giả lập máy ảnh cổ điển với rất nhiều cuộn phim ấn tượng dành cho smartphone

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,115
Được thích
17,189
6398 #1

FIMO là một ứng dụng chụp ảnh theo phong cách retro với giao diện được thiết kế giống như một chiếc máy ảnh cổ điển, từ từ khung viền bên ngoài, hình dạng của cuộn phim, cách thay cuộn phim, cho đến thao tác tách ảnh để lấy khung hình ảnh, đặt thời gian chụp hay thậm chí cả âm thanh của màn trập nhằm mang đến cảm giác chân thực nhất.

Các cuộn phim (thực chất là bộ lọc màu được tạo hình giống như cuộn phim) trong FIMO đều mang lại những cảm nhận tuyệt vời, tông màu và độ nhiễu hạt có kết cấu tốt giúp cho bức ảnh chụp đạt chất lượng tương tự như của phim gốc, bao gồmAesthetic 400; Pan 100; EK80; LM Color 100; Business 400; HK 200; Yummy 100; X-Red 50; EPR 64; Joey 100T; Tokyo 500; Morandi 200; KDchrome 64; Natura 1600; Portra 160NC; DE 200; X-Mas 25T; New Year 2020 (bộ lọc đặc biệt). Bạn có thể tải thêm nhiều loại cuộn phim khác (cả miễn phí và trả phí) trong cửa hàng của ứng dụng nhé.


Điểm thú vị nhất khi mình sử dụng app này là cơ chế hoạt động của nó tương tự như một chiếc máy chụp ảnh cơ cổ điển vậy, bạn có thể chọn cuộn phim, bật tắt flash, tăng chỉnh EV, căn chỉnh ISO tự động, thay đổi kích thước ống kính, theo dõi số lần chụp trên mỗi cuộn phim v.v... Việc chia sẻ những bức ảnh chụp bằng FIMO cũng khá độc đáo, bạn có thể ghép những tấm hình riêng lẻ thành một cuộn phim hoàn chỉnh để tạo nên một khoảnh khắc đẹp.


Hiện tại ứng dụng FIMO hỗ trợ cả hai dòng máy Android và iOS, có thể tải về miễn phí trên App Store đối với iPhone/iPad hoặc cài đặt bằng file APK nếu bạn đang sử dụng thiết bị Android nhé.
CHÚ THÍCH CÁC CHỨC NĂNG TRÊN ỨNG DỤNG:


(1) Màn hình chính
(2) Thay đổi cuộn phim
(3) Nút chụp
(4) Số lần chụp
(5) Thư viện ảnh
(6) Con lăn thay đổi kích thước ống kính
(7) Nút chuyển camera trước/sau
(8) Bật/tắt đèn Flash
(9) Vị trí hiển thị trạng thái của một số chức năng

SƯU TẦM / TECHRUM.VN

Xem thêm:
 

trungnghiatn

Active Member
Tham gia
3/5/14
Bài viết
138
Được thích
57
#2
Có app nào chỉnh ảnh mà có nhiều màu phim kiểu vậy k nhỉ? Chụp bằng app này thì k có tuỳ chỉnh đc chất lượng ảnh nhiều như app chụp bình thường
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom