[FREE] Liên Quân Mobile đang được bình chọn làm "Best Game of the Week" tuần này

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,122
Được thích
17,200
1772 #1

Liên Quân Mobile là một trong số những MOBA game phổ biến tại Việt Nam do Garena Mobile Private phát hành. Với tựa game này bạn sẽ được khẳng định bản thân, sát cánh đồng đội, thách đấu hàng triệu người chơi khác qua vô số những cuộc chiến 5v5 trên đấu trường trực tuyến - thắng bại tại kỹ năng.!

Một trong những ưu điểm mà Liên Quân Mobile sở hữu là hệ thống tìm trận dưới 10 giây, trậu đấu diễn biến chớp nhoáng đầy kịch tính, kết quả phân định chiến thắng dưới 10 phút. Tham gia chơi hoàn toàn miễn phí với kho tướng đồ sộ từ vô số thần thoại quốc tế, chiêu thức kỳ ảo đặc sắc đầy đa dạng, chiến thuật biến tấu vô cùng tận… và rất nhiều những điểm tinh túy kế thừa từ các tựa game MOBA PC nổi tiếng xuất sắc nhất thế giới.

Bên cạnh đó, Liên Quân Mobile cũng đã phát hành chế độ Cờ Liên Quân với lối chơi tương tự như TFT, Auto Chess hay Dota Underlord. Cho phép bạn sử dụng các quân tướng để xây dựng đội hình, thu thập vật phẩm, nâng cấp tướng nhằm tăng thêm sức mạnh tổng thể toàn đội hình nhằm đánh bại người chơi khác trên bàn cờ.

Đây là một chế độ thi đấu riêng mới được bổ sung cho mục Đấu thường trong tựa game Liên Quân Mobile. Thay vì dùng những kỹ năng hay thao tác tay quen thuộc, Cờ Liên Quân sẽ nhấn mạnh vào lối chơi nhanh, kết hợp cùng các yếu tố chiến thuật khi lựa chọn hướng đi, xây dựng đội hình và sắp xếp vị trí tướng trên bàn cờ với mục tiêu chính là đánh bại đối thủ. Hiện tại, Cờ Liên Quân hỗ trợ chế độ chơi hỗn hợp với 8 người chơi cùng tham gia để tạo thành một lobby hoàn chỉnh. Bạn có thể sử dụng các tướng quen thuộc trong Liên Quân Mobile như Amily, Valhein, Thane, Veera v.v... trong mỗi ván đấu.

Các tướng/cờ sẽ được phân thành 2 loại chính là Nghề nghiệp / Phe phái với chức năng và kỹ năng khác nhau, trong Nghề nghiệm / Phe phái sẽ bao gồm nhiều lớp khác nhau nữa, ví dụ như Đỡ đòn, Thủ vệ, Trợ thủ, Đấu sĩ, Phù thủy, Ma tộc, Hắc ám, Sát thủ v.v...Từ đó bạn có thể tùy biến xây dựng đội hình theo hướng nào, hoặc cũng có thể kết hợp nhiều yếu tổ trên với nhau miễn là giúp cho đội hình của mình trở nên mạnh hơn.

Dưới đây là một số thông tin cơ bản về chế độ này, mời các bạn cùng tham khảo nhé.

TÍNH NĂNG, ĐẶC ĐIỂM CỦA GAME:

Chế độ chơi đa dạng, thỏa sức chiến đấu - Bên cạnh bản đồ 5v5, người chơi có thể thỏa sức cùng bạn bè trải nghiệm các bản đồ tùy biến khác như 5v5 ngẫu nhiên, 3v3, 1v1, và những chế độ chơi đặc biệt cực hay liên tục được cập nhật dựa trên phản hồi của người chơi.

Giao tranh liên tục, so tài kỹ năng - Chiến thắng dựa trên ba và chỉ ba yếu tố then chốt bảo đảm công bằng tuyệt đối đúng chất MOBA Esports: kỹ năng, đồng đội, và chiến thuật. Sự khác biệt duy nhất giữa người chơi với người chơi chính là quá trình trui rèn và tích lũy kinh nghiệm để vươn lên một tầm cao mới.

Chơi mọi lúc mọi nơi & hoàn toàn miễn phí - Thời gian chờ tìm trận trong chớp mắt. Diễn biến trận cực nhanh với giao tranh & hành động nổ ra liên tục nhằm bảo đảm thời lượng trận vừa phải. Chỉ 10 phút một trận, tha hồ thoải mái chơi Liên Quân Mobile bất kỳ đâu, vào bất kỳ lúc nào, đặc biệt hoàn toàn miễn phí!

Thao tác đơn giản, dễ dàng làm quen - Hệ thống điều khiển tối giản đầy tinh tế gồm chỉ 2 ô phím ảo: Ô trái di chuyển, ô phải tung đòn đánh & chiêu thức kèm bộ hỗ trợ AI tự chỉ định mục tiêu. Người chơi sẽ chỉ cần đúng 2 ngón tay, và dưới 5 giây trải nghiệm để sẵn sàng thách thức mọi cuộc chiến!

Voice chat tiện dụng, giao tiếp dễ dàng - Hệ thống tích hợp voice chat thời gian thực, và bộ chat nhanh linh hoạt tùy biến theo ý muốn. Diễn biến trận đấu nhanh đến đâu, tốc độ giao tiếp sẽ càng nhanh & tiện lợi đến đấy.

Cạnh tranh đấu hạng, thách thức đỉnh cao - Cuộc chiến thi thố tài năng đầy tính MOBA Esports, thể hiện bản lĩnh trên Bảng xếp hạng huyền thoại của Liên Quân Mobile ngày càng nóng hơn với sự tham gia của những anh tài từ cả quốc nội lẫn quốc tế. Ai sẽ là những cá nhân bứt phá đến đỉnh cao? Bạn chính là người nắm giữ câu trả lời!


TẢI VỀ LIÊN QUÂN MOBILE:
TECHRUM.VN

Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom