[FREE] Mời dùng thử W.Engine, ứng dụng tạo và tải ảnh nền động cực đẹp cho smartphone Android

Hải Hài Hước

Beauty & Sweet ;)
Staff member
Tham gia
23/4/16
Bài viết
9,187
Được thích
13,188
4250 #1

Tình cờ "lượn lờ" trên Play Store mình thấy W.Engine, một ứng dụng tải ảnh nền khá hay, cung cấp nhiều Live Wallpapers với hiệu ứng chuyển động và phát sáng bắt mắt. Nếu bạn là người thích tùy biến giao diện điện thoại, hoặc đang muốn tìm chút cảm giác mới lạ cho chiếc smartphone của mình thì thử trải nghiệm ứng dụng này xem sao nhé.

XEM THÊM: [Mobile #7] Chia sẻ bộ ảnh nền 2K với nhiều chủ đề đẹp mắt để bạn lựa chọn

W.Engine cung cấp nhạc chuông miễn phí, âm thanh thông báo, âm thanh báo động, hình nền động HD (với mức tiêu thụ pin thấp) và hình nền 4K/HD để dễ dàng tùy chỉnh điện thoại, máy tính bảng hoặc thiết bị di động khác của bạn trong vài phút với nội dung chất lượng tốt nhất.

Hiện tại, W.Engine cung cấp rất nhiều hình nền động, hình nền và nhạc chuông được phân loại theo hơn 30 danh mục khác nhau, bao gồm Anime, trừu tượng, 3D, cảnh nhìn lên không trung, amoled, động vật, tác phẩm nghệ thuật, mờ, bokeh, tối, low poly, huyền thoại (loạt phim truyền hình, siêu anh hùng), hữu hình, tối giản, dãy núi, polyscape, trích dẫn, cảnh vật, không gian, vũ trụ, cấu trúc, thay đổi độ nghiêng, vaporwave, sọc ngang, dễ thương, K-Pop, game video, v.v...


Cung cấp các loại ảnh nền và nhạc chuông phù hợp với những ngày đặc biệt như Ngày của Mẹ, Năm mới, Halloween và Giáng sinh, cùng với các tùy chỉnh thú vị cho ngày sinh nhật, ngày kỷ niệm, lễ tốt nghiệp v.v...

Ngoài ra, W.Engine cho phép người dùng lưu hoặc đăng tải video, hình ảnh mà mình yêu thích, đồng thời quản lý bộ sưu tập thông qua tài khoản cá nhân và dễ dàng truy cập lại trên bất kỳ thiết bị nào.

TÍNH NĂNG, ĐẶC ĐIỂM CỦA ỨNG DỤNG:
  • Hàng ngàn hình nền động độc quyền MIỄN PHÍ
  • Thư viện nhạc chuông cực hay cho cuộc gọi của bạn
  • Hình nền 4K (Tìm kiếm hoặc duyệt hàng triệu hình nền hoặc hình nền động cho phù hợp với màn hình chính hoặc màn hình khóa của điện thoại.)
  • Thay đổi ảnh nền tùy thích
  • Cho phép sử dụng ảnh nền động làm hình nền màn hình khóa
  • Cho phép sử dụng video làm hình nền
  • Áp dụng các công nghệ mới nhất để tạo ra ứng dụng tiết kiệm pin với hiệu quả tốt nhất
  • Dễ dàng chia sẻ video, hình ảnh hoặc nhạc chuông với bất kỳ ai
  • Thưởng thức các nội dung trả phí hay nhất từ các nghệ sĩ
  • Thiết kế hình ảnh sống động và phong cách giao diện người dùng ấn tượng, tải nhanh và tối ưu xem trước
TẢI VỀ: Lock Screen, Live Wallpapers, Ringtones - W.Engine (FREE)

HƯỚNG DẪN ĐẶT ẢNH NỀN ĐỘNG TẢI TỪ W.ENGINE:

B1: Mở ứng dụng W.Engine đã tải về trước đó

B2: Vào menu mở rộng (biểu tượng ba gạch ở góc trên bên trái màn hình) > Chọn mục Hình nền động. Tại đây, bạn có thể tìm kiếm và lựa chọn rất nhiều live wallpapers (cả tính phí và miễn phí).


B3: Để đặt ảnh động làm hình nền, bạn xem ảnh ở chế độ đầy đủ, sau đó nhấn nút tải về (hình mũi tên) và lựa chọn đặt làm Hình nền cho màn hình chính; Hình nền cho màn hình khóa hoặc Cả hai Màn hình chính/Màn hình khóa là xong.


Lưu ý: Đối với những ảnh nền động bị tính phí, bạn có thể lựa chọn xem quảng cáo hoặc đánh giá ứng dụng để nhận điểm thưởng, giúp mở khóa nút tải về với số lượng không giới hạn.


Ngoài ra, với những thiết bị có dung lượng pin thấp thì mình không khuyến khích sử dụng các loại ảnh động, bởi hình nền sẽ hiển thị hiệu ứng và chuyển động liên tục nên sẽ hao một phần pin nhất định của máy.

TECHRUM.VN

Xem thêm:
 
Sửa lần cuối:

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom