[FREE] Mời tải về Alto's Odyssey, tựa game đang được bình chọn làm "Best Game of the Week" tuần này

Hải Hài Hước

Telegram: t.me/techrumvn
Tham gia
23/4/16
Bài viết
11,579
Được thích
15,910
12109 #1

Tiếp nối cốt truyện từ phần đầu tiên, trong Alto's Odyssey bạn sẽ đồng hành cùng nhân vật Altos trên đường đi tìm lại những chú lạc đà không bướu của mình. Trải qua nhiều vùng đất địa hình hiểm trở, khám phá vô số điều bí ẩn, đối mặt với hàng loạt chướng ngại vật và kẻ thù nguy hiểm có thể xuất hiện bất cứ lúc nào.

Tuy nhiên, thay vì trượt trên tuyết thì Alto's Odyssey sẽ đưa bạn đến nơi cồn cát lộng gí, băng qua những hẻm núi chênh vênh, và khám phá các thành phố đền thờ ẩn mình trong những miền đất xa xôi kì diệu. Trên đường đi, bạn sẽ băng qua các cánh đồng nho, bật nhảy trên đỉnh của khinh khí cầu, trượt trên các bức tường đá cao chót vót, và tẩu thoát khỏi lũ vượn cáo tinh quái trong khi khám phá các sa mạc chưa được khai phá với vô vàn bí ẩn.


TÍNH NĂNG, ĐẶC ĐIỂM CỦA GAME:
  • Alto's Odyssey là phần tiếp theo của trò chơi Alto's Adventure từng được đánh giá rất cao, nhưng bạn không cần phải chơi phần trước để chơi phần này.
  • Chơi thì dễ, nhưng khó thành cao thủ. Cốt lõi của chuỗi trò chơi Alto là một hệ thống điều khiển một-chạm tinh tế. Liên kết các gói combo, và hoàn thành 180 mục tiêu tất cả chỉ bằng khả năng điều khiển bằng trực giác.
  • Khám phá các hệ Sinh thái. Từ các cồn cát, đến các hẻm núi, rồi đến thành phố đền thờ, khám phá một cảnh quan thật đa dạng và phong phú, mỗi một khu vực đều mang đến một trải nghiệm thị giác và lối chơi độc đáo.
  • Bí ẩn trên tầng cao. Khám phá những điều bí ẩn trên bầu trời với khinh khí cầu, chắn song di động và tường trượt.
  • Làm chủ yếu tố tự nhiên. Ngoài ánh sáng di động và các ảnh hưởng thời tiết như bão cát và sao băng, sa mạc còn là ngôi nhà của lốc xoáy và nước lũ chảy xiết.
  • Gặp gỡ Alto và bạn bè. Mở khóa sáu nhân vật, mỗi nhân vật sở hữu các phẩm chất và khả năng riêng biệt.
  • Chế độ Thư giãn. Hoàn thành chế độ chơi với phần âm nhạc êm dịu, chế độ thư giãn này sẽ chuyển trò Odyssey về các yếu tố đơn giản nhất: không điểm số, không đồng xu, không sức mạnh gia tăng. Chỉ có bạn và sa mạc vô tận.
  • Chế độ hình ảnh. Từ màn hình tạm dừng, hãy ra sau ống kính và bắt trọn những bức ảnh mãn nhãn trong chuyến đi của bạn trên sa mạc. Thu nhỏ, trượt, quay, và phóng to các khung hình lý tưởng, và chia sẻ chúng với bạn bè và gia đình.
  • Âm nhạc nguyên bản và âm thanh từ nhạc cụ thủ công. Khuyến khích dùng tai nghe!
  • Ứng dụng phổ thông với hỗ trợ từ iCloud. Chơi trên iPhone, iPad và Apple TV của bạn, và kết quả chơi của bạn sẽ luôn luôn được đồng bộ.
Mặc dù đã phát hành cách đây khá lâu, nhưng tự game này từng đạt giải Apple Design Award Winner năm 2018 và nhận được nhiều đánh giá tích cực từ nhiều trang báo điện tử danh tiếng như The Verge, TechCrunch, Kotaku hay The Next Web v.v...


TẢI VỀ LOVE LIVE! ALL STARS:
TECHRUM.VN / APP STORE; PLAY STORE

Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom