Frostpunk, tựa game sinh tồn trong băng giá đang được miễn phí vĩnh viễn trên Epic Games Store

HaiiDeas

Telegram: t.me/techrumvn
Tham gia
23/4/16
Bài viết
12,980
Được thích
16,881
2597 #1

Tuần này Epic Games tiếp tục khui hộp quà bí ẩn và tặng miễn phí tựa game Frostpunk (được tạo ra bởi nhóm phát triển trò chơi This War of Mine) cho tất cả người dùng. Bạn có thể sở hữu vĩnh viễn trò chơi này thông qua nền tảng EGS hoặc truy cập vào liên kết mình để cuối bài viết nhé.

Frostpunk là tựa game thuộc thể loại game xây dựng - sinh tồn, nới mà bất kỳ hành động nào bạn đưa ra đều sẽ có một giá trị nhất định! Nội dung diễn ra tại một thế giới bị bao phủ bởi băng tuyết, con người phát triển công nghệ hơi nước để chống lại cái lạnh, hỗ trợ sự sống đồng thời phục vụ những nhu cầu thiết bị của loài người. Bạn phải đối mặt với nhiệm vụ xây dựng thành phố cuối cùng trên Trái Đất và đảm bảo các phương tiện cần thiết để cộng đồng của bạn tồn tại.

Tối ưu hóa và quản lý nguồn tài nguyên thường mâu thuẫn với sự đồng cảm, khiến cho việc đưa ra những quyết định trở nên khó khăn hơn. Trong khi việc quản lý thành phố và xã hội sẽ tiêu tốn phần lớn thời gian của bạn, tại một số thời điểm nhất định việc khám phá thế giới bên ngoài là cần thiết để hiểu hơn về lịch sử, đồng thời nắm bắt được tình trạng Trái Đất hiện tại. Bạn sẽ đưa ra quyết định gì để đảm bảo sự tồn tại của thành phố mà mình đang xây dựng? Bạn sẽ làm gì khi bị đẩy đến giới hạn?


Thiết lập và ban hành các bộ luật chính là mấu chốt mang đến sự tồn tại của cả một xã hội, giúp cho nó phát triển bền vững hơn. Quyết định về thói quen làm việc, chăm sóc sức khỏe, cung cấp thực thẩm và các nhu cầu thiết yếu khác trong cuộc sống hàng ngày của người dân. Duy trì hy vọng và sự hài lòng của hạ, nâng cao đạo đức của xã hội cũng quan trọng như việc đảm bảo các phương tiện cơ bản để giữ họ được ăn no và an toàn.

Khi đã đạt đến một bước ngoặt, đừng ngần ngại xác định con đường của thành phố và cộng đồng, bạn nên cai trị bằng bàn tay sắt hay chỉ cho họ một cách mềm dẻo thông qua đức tin? Tiến cận với những điều cực đoan hoặc cố gắng tìm kiếm sự cân bằng! Cho dù bạn chọn cách nào đi chăng nữa, hãy nhớ rằng "không thể quay đầu là bờ" nữa!

TẢI VỀ: Frostpunk | Download and Buy Today - Epic Games Store (252.000đ > FREE)
  • Windows 7 SP1+ hoặc cao hơn
  • CPU 3.2 GHz Dual Core hoặc cao hơn
  • 4 GB RAM hoặc cao hơn
  • Storage 8 GB Available Space hoặc cao hơn
  • Direct X Version 11
  • Graphics GeForce GTX 660, Radeon R7 370 hoặc cao hơn
TECHRUM.VN

Xem thêm:
 

thudm

Well-Known Member
Tham gia
28/6/19
Bài viết
1,335
Được thích
701
#2
Ối giời ơi, đưa cái này vào wishlist trên Steam lâu lắm rồi. Cảm ơn sốppppp...
 

thudm

Well-Known Member
Tham gia
28/6/19
Bài viết
1,335
Được thích
701
#4
C đã chơi được hơn 10 tiếng. Nhìn chung game chưa phải bản full, có một số bản đồ phải mua thêm, nhưng những bản đồ có sẵn thì cũng đã siu siu khó rồi, chơi chết hoài. Game này cuốn thiệt sự ;))
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom