Fujifilm Việt Nam chính thức giới thiệu sản phẩm máy ảnh mới nhất trong dòng X series Fujifilm X-T30 đa năng và mạnh mẽ

TRKD

Well-Known Member
Tham gia
18/6/17
Bài viết
1,170
Được thích
613
4060 #1

Máy ảnh không gương lật FUJIFILM X-T30 (X-T30) được ra mắt vào ngày 20/03/2019, là sản phẩm mới nhất của dòng máy ảnh X Series, khẳng định chất lượng hình ảnh vượt trội, công nghệ tái tạo màu độc quyền và các vòng xoay vận hành chuyên nghiệp trực quan.

X-T30 được trang bị những tính năng mới giúp thiết bị trở thành người bạn đồng hành nhỏ gọn nhưng mạnh mẽ dành cho bất cứ nhiếp ảnh gia nào. X-T30 mang lại hiệu suất vượt trội bằng việc tối ưu Bộ xử lý và Cảm biến hình ảnh độ phân giải 26.1MP Thế hệ 4 cùng khả năng lấy nét AF cực nhanh.

Video trên tay và trải nghiệm nhanh Fuji X-T30

Ngoài ra, lấy nét theo pha cũng được cải tiến bao phủ 100% khung hình. Những tính năng nâng cấp khác bao gồm cần điều hướng cho phép chọn điểm lấy nét dễ dàng, màn hình cảm ứng trực quan với độ nhạy tốt hơn, thiết kế thân máy được cải thiện để mang đến cảm giác chắc chắn, đảm bảo sự thoải mái khi thao tác thậm chí khi sử dụng với những ống kính lớn.

Thuật toán lấy nét AF được cải thiện vượt bậc, đã được trang bị trên siêu phẩm FUJIFILM X-T3, mang đến trải nghiệm hiệu suất lấy nét cực nhanh và chính xác. Thuật toán này còn bao gồm cải thiện độ chính xác khi nhận diện gương mặt và mắt. Chức năng chọn gương mặt chính sẽ ưu tiên cho người được chọn khi có nhiều gương mặt được máy ảnh nhận diện trong cùng một khung ảnh.

Cận cảnh Fuji X-T30Sự cải tiến vượt bậc về hiệu suất AF không chỉ hoạt động tốt đối với ảnh tĩnh mà còn áp dụng trong suốt quá trình quay phim. Độ ổn định phơi sáng được cải thiện trong suốt quá trình lấy nét gương mặt/ mắt và nhận diện gương mặt ở chế độ AF-C (lấy nét liên tục) tăng thêm sự dễ dàng khi sử dụng. Chức năng quay phim cũng được nâng cấp đáng kể, khả năng ghi lại âm thanh độ phân giải cao, và chất lượng quay phim 4K/30P mượt mà.

Nhờ vào những cải tiến vượt bậc trên, máy ảnh X-T30 thu hút phạm vi người dùng rộng hơn từ các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp cho đến người mới sử dụng bằng cách mang đến chất lượng hình ảnh vượt trội, dễ sử dụng mà không cần quá nhiều kinh nghiệm nhiếp ảnh.

THÂN MÁY GỌN NHẸ, ĐƯỢC THIẾT KẾ CHO VIỆC CẦM NẮM THOẢI MÁI VÀ CHẮN CHẮN

Thân máy gọn nhẹ chỉ nặng 383g, được thiết kế cải thiện cảm giác cầm chắc tay hơn. Cần điều hướng đa chiều được ra đời thay thế cho 4 nút bấm điều hướng, giúp tăng thêm diện tích tiếp xúc phần sau máy cho cảm giác thoải mái sử dụng.

Màn hình LCD phía sau máy mỏng hơn 1.3mm với độ nhạy cảm ứng tốt hơn, bổ trợ cho cần điều hướng giúp hoạt động nhanh chóng và trực quan hơn.

X-T30 có ba màu Đen, Bạc và màu mới là Xám chì. Riêng phiên bản Xám chì sẽ là phiên bản đặc biệt được ra mắt trên toàn thế giới trong thời gian sắp tới.

X-T30 ĐƯỢC TRANG BỊ CẢM BIẾN HÌNH ẢNH THẾ HỆ 4 LÀ X-TRANS CMOS 4, VÀ BỘ XỬ LÝ X- PROCESSOR 4, MANG LẠI HIỆU SUẤT CHỤP ẢNH TƯƠNG ĐƯƠNG VỚI HIỆU SUẤT CỦA FUJIFILM X- T3

Mặc dù có thân máy gọn nhẹ nhưng máy ảnh X-T30 được trang bị cảm biến độ phân giải 26.1 MP, một trong những cảm biến có độ phân giải cao nhất trong số cảm biến APS-C của máy ảnh kĩ thuật số, cũng nhưhạn chế độ nhiễu ở mức thấp nhất và sự tái tạo màu sắc vượt trội.

Mức nhạy sáng ISO tiêu chuẩn thấp nhất là ISO 160, trước đây chỉ có ở ISO mở rộng, nay có sẵn ở chế độ chụp RAW.

X-T30 được trang bị thêm Giả lập phim độc quyền của FUJIFILM là Giả lập ETERNA – vốn chỉ trang bịtrên các dòng máy cao cấp. X-T30 cũng được tích hợp nhiều chức năng chụp, giúp mở rộng khả năng tùychỉnh hình ảnh như “Điều chỉnh ảnh đơn sắc” (Monochrome Adjustments) có sẵn trong chế độ"Monochrome" và chế độ "ACROS", hay “Hiệu ứng Color Chrome” (Color Chrome effect) giúp tạo độchuyển màu cho ra màu sắc sâu hơn.

HỆ THỐNG LẤY NÉT AF MỚI HOẠT ĐỘNG TỐT NGAY CẢ TRONG ĐIỀU KIỆN ÁNH SÁNG THẤP VÀ KHI LẤY NÉT TRUY ĐUỔI ĐỐI VỚI NHỮNG ĐỐI TƯỢNG CHUYỂN ĐỘNG NHANH

Số lượng điểm ảnh lấy nét theo pha trên cảm biến X-Trans CMOS 4 đã được nâng lên 2.16 triệu điểmảnh, nhiều gấp 4 lần so với các dòng sử dụng cảm biến X-Trans CMOS 3. Vùng lấy nét theo pha hiện nay đã được bao phủ 100% cảm biến giúp việc lấy nét chủ thể trở nên nhanh chóng và chính xác ở bất kì vị trí nào trên khung ảnh.

Giới hạn ánh sáng yếu của hệ thống lấy nét theo pha đã được mở rộng từ +0.5EV đến -3EV, giúp dễdàng lấy nét trong điều kiện ánh sáng rất thấp như ánh sáng ban đêm hoặc ánh sáng lờ mờ như ánh sáng nến.

Cũng như X-T3, X-T30 tự hào là sản phẩm có chức năng và hiệu suất AF tốt nhất trong dòng máy ảnh X Series. Cùng với việc xử lí hình ảnh nhanh nhờ vào Bộ xử lí X-Processor 4 và nâng cấp thuật toán AF giúp nâng cao mức độ chính xác nhận diện gương mặt/ mắt. Chức năng chọn gương mặt chính sẽ ưu tiên cho người được chọn khi có nhiều gương mặt được máy ảnh nhận diện trong một khung ảnh.

Hiệu suất hoạt động của chế độ tự động chọn bối cảnh nâng cao “Advanced SR Auto” cũng được cải thiệnđồng bộ với nâng cấp hiệu suất hoạt động lấy nét AF của máy ảnh. Ở chế độ này, máy ảnh tự động chọn chế độ cài đặt chụp hình tối ưu hóa nhất trong 58 cài đặt có sẵn, giúp người dùng dễ dàng có được hình ảnh chấtlượng tốt nhất mà không cần lo lắng về việc cài đặt thông số.

NÂNG CẤP TÍNH NĂNG QUAY PHIM

X-T30 tự hào có tính năng quay video 4K/30P cải tiến, khả năng ghi lại âm thanh độ phân giải cao mà không cần trang bị thêm thiết bị và chức năng lấy nét mắt trong suốt quá trình quay video.

X-T30 có thể quay ở độ phân giải 6K (6240 × 3510) để tạo ra chất lượng 4K (3810 × 2160) tuyệt đẹp. X-T30 cũng hỗ trợ định dạng DCI (17:9), cho video có chất lượng như phim điện ảnh.

Hệ giả lập phim không chỉ áp dụng ở chế độ chụp ảnh tĩnh mà còn ở chế độ quay phim, bao gồm giả lập phim dành cho điện ảnh “ETERNA”.

X-T30 quay video 4K/30P 4:2:0 8bit ghi lên thẻ nhớ. Quay F-log và hỗ trợ xuất phim chất lượng 4:2:2 10bit qua cổng HDMI, biến X-T30 thành một chọn lựa hoàn hảo để tạo ra các video chuyên nghiệp và hoàn chỉnh hơn.

Xem thêm:
 
Sửa lần cuối:

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom