FxSound - Phần mềm tăng chất lượng âm thanh cho PC đã miễn phí hoàn toàn

HaiiDeas

Telegram: t.me/techrumvn
Tham gia
23/4/16
Bài viết
12,630
Được thích
16,738
10561 #1


Theo thông báo mới nhất trên trang chủ của FxSound, phần mềm tăng chất lượng âm thanh cho PC này hiện đã miễn phí hoàn toàn và người dùng có thể sử dụng toàn bộ chức năng mà không cần trả phí như trước.

FxSound là gì?

Đây là một phần mềm hỗ trợ tăng cường chất lượng âm thanh, giúp mang đến môi trường và không gian trải nghiệm âm thanh tốt hơn cho người dùng. FxSound sẽ giúp tối ưu hóa chất lượng âm thanh trên phần cứng, mang đến hàng loạt công cụ để tùy chỉnh theo nhu cầu, bao gồm: Tùy chỉnh âm thanh với FxSound Effect và EQ; Cải thiện âm lượng mà không làm biến dạng âm thanh; Tích hợp các preset cho từng thể loại nhạc mà bạn yêu thích; Tạo không gian nghe nhạc trực quan hơn với FxSound Spectrum...Về việc miễn phí hoàn toàn FxSound, nhà phát triển thông báo như sau:

"Trong hơn 20 năm qua, chúng ta đã bán FxSound (hay còn được gọi alf DFX Audio Enhancer) để truy cập không hạn chế vào phần mềm tăng chất lượng âm thanh này. Nhưng gần đây, chúng tôi đã quyết định miễn phí 100% FxSound như một sứ mệnh làm cho âm thanh chất lượng cao có thể tiếp cận được với tất cả mọi người, không chỉ những người có khả năng mua sản phẩm hoặc sở hữu những hệ thống âm thanh đắt tiền..." [...] Xem chi tiết tại đây: FxSound Is Now Completely Free and Unrestricted

Như vậy, bắt đầu từ bây giờ, FxSound sẽ miễn phí 100% không giới hạn chức năng. Thay vào đó, nguồn kinh phí để duy trì và phát triển phần mềm sẽ đến từ việc quyên góp (donate) từ người dùng.
Xem thêm:

TECHRUM .VN
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom