Gã khổng lồ ngành game Ubisoft bất ngờ mở studio tại Đà Nẵng, lên kế hoạch tuyển dụng 100 nhân viên

Ryankog

Administrator
Tham gia
6/4/16
Bài viết
4,237
Được thích
4,574
2151 #1


Ubisoft, công ty trò chơi điện tử có trụ sở tại Paris nổi tiếng với các thương hiệu đình đám Far Cry và Assassin's Creed, đã mở một studio mới ở Đà Nẵng, Việt Nam, sẽ tập trung phát triển các tựa game di động.

Jean-Michel Detoc, giám đốc điều hành của Ubisoft Mobile cho biết: "Việc mở cửa studio này sẽ thúc đẩy chuyên môn của Ubisoft trên lĩnh vực game di động và cho phép chúng tôi theo phát triển trong phân khúc này".
Studio mới sẽ tập trung vào phát triển "trò chơi tức thời" (Instant game), không yêu cầu tải xuống và có thể truy cập qua mạng xã hội, cho các nền tảng khác nhau. Studio này sẽ hợp tác với các studio khác của Ubisoft - bao gồm các văn phòng trên khắp Bắc Mỹ, Châu Âu và Châu Á - để "tiếp tục mở rộng đối tượng của Ubisoft", studio Đà Nẵng có kế hoạch tuyển dụng tới 100 nhân viên trong ba năm tới. Studio này sẽ được quản lý bởi Aurélien Palasse, người trước đây từng là trưởng phòng phát hành tại đơn vị kinh doanh Trung Quốc của công ty.


"Đà Nẵng là một thành phố sôi động mang đến chất lượng cuộc sống tuyệt vời và những cơ hội đầy hứa hẹn nhờ hệ sinh thái công nghệ phát triển nhanh chóng", Palasse nói. "Với việc khai trương này, Ubisoft sẽ được hưởng lợi từ đội ngũ chuyên gia địa phương đồng thời chào đón những tài năng quốc tế mới trong khu vực để tăng cường sức mạnh sáng tạo và đáp ứng nhu cầu chơi game trên thiết bị di động ngày càng tăng."

Studio mới đã bắt đầu quá trình tuyển dụng và đặt mục tiêu bắt đầu hoạt động trong vài tuần tới.

Ubisoft hiện đang đàm phán với một số tổ chức và trường đại học địa phương trong khu vực Đà Nẵng để thiết lập quan hệ đối tác và "đảm bảo sự hợp tác và hội nhập thành công trong khu vực".

Công ty phân tích Sensor Tower cho biết, game di động tiếp tục là một ngành công nghiệp bùng nổ, đạt 29,6 tỷ đô la doanh thu toàn cầu trong nửa đầu năm 2019, tăng 11% so với năm trước. Các nhà phát hành game nổi tiếng khác như Nintendo, EA và Bethesda cũng cho thấy sự tập trung gia tăng vào thị trường này trong những năm gần đây.

Nguồn: Ubisoft, HollywoodReporter
 

Oliver Queen

Well-Known Member
Tham gia
23/2/14
Bài viết
370
Được thích
273
#2
Khi nào có Assassin's Creed: Âu Lạc :)))) Rồi Thạch Sanh Edition, Thánh Gióng Edition, Vua Hùng Edition nữa :D
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom