> 36 + [URL='https://dongmynghe.com.vn/tuong-phat']tượng phật bằng đồng[/URL] đẹp chất lượng được sử dụng rộng rãi nhất hiệ" />

Gía Tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát bằng đồng

Tham gia
13/7/21
Bài viết
145
Được thích
0
27 #1
Địa Tạng Vương Bồ Tát là một trong sáu vị Bồ Tát nổi tiếng, quan yếu thường xuyên xuất hiện trong văn hóa của Phật Giáo Phương Đông. Tượng của Ngài được sử dụng nhiều trong các ko gian phụng dưỡng linh tính cũng như trong việc trưng bày và trang trí. Tuy nhiên khi tậu mua tượng Phật dù là tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát hay bất cứ 1 bức tượng Phật bằng đồng nào khác thì gia chủ cũng đều buộc phải buộc phải coi xét thật cẩn thận vấn đề về giá để giảm thiểu tậu hớ hay bị đắt hơn so có giá thị trường. Vậy giá tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát trên thị trường hiện nay là bao nhiêu? Đừng bỏ qua bài viết dưới đây của Đồ Đồng Dung Quang Hà để nhận báo giá tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát yếu tố nhất nhé!
Đôi nét về tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát
Phần đa Phật tử trên toàn thế giới biết đến hình tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát qua tranh ảnh hay những bức tượng Phật bằng đồng sở hữu hình ảnh 1 vị Tỳ kheo tay cầm minh châu, tay còn lại cầm tích trượng, trên đầu đội mão Tỳ Lô quán đảnh và cưỡi trên con Đề Thính, dắt chúng sinh mê thức giấc thoát chốn u đồ, đưa người thức giấc giác về nơi bảo sở. Vậy Địa Tạng Vương Bồ Tát là ai theo kinh điển nhà Phật?

Hình ảnh Địa Tạng Vương Bồ Tát
Địa Tạng Vương Bồ Tát hay còn gọi là Địa Tạng Bồ Tát hay Địa Tạng là một trong sáu vị nhân tình tát nổi danh và quan trọng nhất trong Phật giáo Đại thừa. Theo kinh điển Phật giáo lưu truyền lại đến ngày nay, Địa Tạng Vương Bồ Tát là một Tỳ kheo (người khất thực) đã phát lời nguyện cứu độ tất cả chúng sinh trong lục đạo luân hồi vào thời sau lúc Phật Tổ Như Lai nhập Niết bàn cho tới khi Đức Phật Di Lặc vị phật cuối cùng trên địa cầu hạ sinh. Ngài nguyện ko chứng thành Phật giả dụ ko làm cho địa ngục trần giới khổ đau kia trống rỗng. Ngài Địa Tạng Bồ Tát được gọi là vị Phật của mọi chúng sinh nơi địa ngục tù là giáo chủ cõi U Minh tối tăm.


Tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát dát vàng
>> Xem thêm: Sự Tích Phật Tổ Như Lai - Vị Phật Đầu Tiên Trên Trái Đất
Một đại hồng nguyện lớn biết nhường nào, đời đời kiếp kiếp, vĩnh viễn vì tiện lợi của chúng sinh, một đời tiêu dùng Phật Pháp chiếu sáng địa lao tù trần gian, chính vì lẽ đó mà người đời biết đến Ngài là vị Bồ Tát sở hữu tấm lòng vị tha bao dung, nhân hậu.
Nên thỉnh tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát bằng chất liệu gì?
Trong các chất liệu, tượng Phật bằng đồng tuy mang mức giá khá cao, bên cạnh đó sản phẩm vẫn luôn nhận được sự ưu ái của rất nhiều quý gia chủ bởi các ưu điểm nổi bật dưới đây:
Xét về dòng mã: Tượng Phật bằng đồng được chế tạo dựa trên khuôn đất. Người thợ tiến hành đắp mẫu bằng đất, tạo khuôn sau đấy mới nấu đồng, đổ khuôn, sửa nguội và hoàn thiện. Thành phẩm cho chiếc mã đẹp, diện tượng truyền thần, miêu tả rõ chuẩn phong thái với kết cấu chắc chắn.

Tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát bằng đồng
>> Xem thêm: Sự tích ngàn kiếp 1 lòng cứu độ chúng sanh của Địa Tạng Vương Bồ Tát là ai?
Xét về độ bền: Đồ đồng, đồ đá với giá trị dùng cao, độ bền trường tồn cùng thời gian, năm tháng. Dù đồng là kim dòng mang tính oxi hóa khi để lâu ko kể không khí ẩm nhưng giả dụ được xử lý bề mặt một cách chu đáo cẩn thận sẽ cho độ bền lâu, hạ màu trầm sang trọng, cổ kính. Thậm chí là bền mãi mãi đối mang những sản phẩm mạ vàng, dát vàng, khảm tam khí hay khảm ngũ sắc.
Xét về phong thủy: Kim loại đồng được xem là chất liệu đại cát đại lơij, biểu trưng cho sự hưng vượng vượng, tài lộc, đem may mắn tới có gia chủ. Đặc biệt, chất liệu đồng đại diện cho hành Kim - một trong năm khía cạnh Ngũ Hành (Kim, Thủy, Mộc, Hỏa, Thổ) mang khả năng cân bằng âm dương sinh khí. Nếu gia chủ đang với nhu cầu đúc tượng Phật về thờ tại gia thì tượng đồng là lựa chọn hoàn hảo.
Xét về giá thành: Những pho tượng đồng tuy với tầm giá hơi cao so sở hữu các chất liệu khác trên thị trường, ngoài ra nếu xét về độ bền, tuổi thọ sử dụng thì giá thành hoàn toàn tương xứng và đáng để mua.

Giá Tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát
>> Xem thêm: Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ Tương Sinh Tương Khắc Là Gì và bí quyết vận dụng vào cuộc sống
Giá tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát đẹp chất lượng nhất ngày nay là bao nhiêu?
Khi chọn tìm và lựa sắm những mẫu tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát bằng đồng rộng rãi gia chủ thường băn khoăn vì không biết giá tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát trên thị trường bao nhiêu là hợp lý?
Tượng đồng là một sản phẩm được phân phối và chế tác tay chân vì thế mà mức giá của các tác phẩm này thường bị ảnh hưởng bởi cực kỳ rộng rãi khía cạnh như kích thước, cái mã, chất liệu, hình dáng, màu sắc…Vì vậy sẽ ko có 1 giá thành chung nào cho mọi những sản phẩm tượng Phật Địa Tạng mà thay vào đó giá tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát sẽ với sự chênh lệch khác nhau phụ thuộc vào chất liệu, loại mã cũng như kích tấc của từng pho tượng.

Giá Tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát
Thông thường, giá tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát bằng đồng thuần chất sẽ có chi phí nao núng trong khoảng từ 1.5 triệu – 30 triệu đồng/pho đối với các loại tượng có kích thước dưới 70cm.
Đối sở hữu những chiếc tượng khảm tam khí, khảm ngũ sắc, mạ vàng hay dát vàng, giá tượng Địa Tạng Vương bằng đồng thường sẽ nghiêng ngả ở mức cao hơn, rơi vào khoảng 5 triệu – 70 triệu đồng/pho đối có các loại tượng có kích tấc dưới 70cm.
>> Xem thêm: Cách Sắp Xếp Tượng Phật Trong Nhà Đơn Giản Mà Chuẩn Chỉnh
Địa chỉ thỉnh tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát đẹp chất lượng giá tốt nhất
Là đơn vị quy tụ đội ngũ nghệ nhân giỏi giàu kinh nghiệm đến từ cái nôi của nghề đúc to nhất cả nước Vạn Điểm - Ý Yên - Nam Định. Đồ Đồng Dung Quang Hà luôn tạo ra những sản phẩm chất lượng, những dòng tượng Phật của chúng tôi luôn được khách hàng kiểm tra cao cả về chất lượng, kiểu dáng, chiếc mã.

Giá Tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát
Tượng đồng tại Đồ Đồng Dung Quang Hà được chế tạo thủ công 100% dưới sự kiểm định nghiêm nhặt của làng nghề. Điểm "khác biệt" của các dòng tượng Phật tại cơ sở chúng tôi so mang những tổ chức khác chính là sự tinh xảo, thần thái các khía cạnh được chạm khắc hài hòa, sắc nét tạo bắt buộc tuyệt phẩm đồ đồng cao cấp.
Quý khách có thể xem thêm các loại tượng Phật bằng đồng khác tại website: dongmynghe.com.vn để thấy được chất lượng, độ tinh tấn trong kho tượng đồng của chúng tôi. Ngoài ra, Đồ Đồng Dung Quang Hà còn nhận chế tác tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát bằng đồng theo bắt buộc về kích thước, dòng mã, màu sơn. Mọi thắc mắc cần tham mưu vui lòng liên hệ hotline: 0967.23.7777 để được các chuyên viên tư vấn và báo giá sản phẩm khía cạnh nhất nhé!


Có thể quý gia chủ cũng quan tâm:
>> 36 + tượng phật bằng đồng đẹp chất lượng được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay
 
Top Bottom