Gói giải pháp chống hàng giả tốt nhất Inbrand

PhamDuy

New Member
Tham gia
20/1/17
Bài viết
99
Được thích
2
3701 #1
Chống hàng giả là một công tác quan trọng của nhiều quốc gia trên thế giới. Và tại Việt Nam không là ngoại lệ, khi càng ngày càng có nhiều mặt hàng, sản phẩm, thương hiệu bị làm giả, sao chép nhãn hiệu, theo nêu ra hàng giả hàng nhái đã xuất hiện trên 30 mặt hàng. Hiện ở tại Việt Nam, có các biện pháp chống hàng giả Giải pháp chống giả toàn diện, truy xuất nguồn gốc thông tin sản phẩm rõ ràng nào, liệu cách chống hàng giả này có hiệu quả hay không?

Có thể nói, để chống hàng giả hàng nhái hiệu quả cần có sự kết hợp chặt chẽ giữa cơ quan quản lý Nhà nước, doanh nghiệp và người tiêu dùng. Bất cứ biện pháp chống hàng giả nào giả dụ muốn có hiệu quả tối đa đều phải có sự liên kết giữa 3 đầu mối kể trên. để phục vụ được những đề nghị của doanh nghiệp và xuất phát từ thực trạng hàng giả hàng nhái ngày nay trong sản xuất, buôn bán hàng giả, hàng nhái ở toàn quốc, công ty cổ phần đầu tư và khoa học Idocnet đưa ra gói biện pháp chống hàng giả. Phần mềm chống hàng giả hàng nhái Inbrand không chỉ giúp doanh nghiệp đối diện với nạn hàng giả, hàng nhái, bảo vệ thương hiệu mà còn giúp bảo vệ quyền lợi chính đáng của người tiêu dùng lúc mua sắm, tiêu sử dụng.
Cùng phân tích về giải pháp công nghệ chống hàng giả hàng nhái tốt nhất Inbrand - Giải pháp chống hàng giả hàng nhái toàn diện Inbrand:
InBrand sử dụng 1 giải thuật mã hóa độc quyền mà nhờ đấy, tất cả các thông tin liên quan đến lô sản phẩm sẽ được mã hóa thành một chuỗi kỹ tự và số có một không hai (mã số nhận dạng sản phẩm). Giải thuật mã hóa này được cung cấp dưới dạng phàn mềm và tiện dụng tra cứu thông qua một hệ thống máy chủ nhà mạng.
Mã sản phẩm sẽ được sinh ra bởi máy chủ trung tâm và chuyển thành dạng mã vạch hai chiều rồi gắn lên sản phẩm theo 1 trong hai cách sau:
Cách 1 - In trực tiếp lên sản phẩm: Thông qua những tiếp nối mạng(internet, lan, wlan, ...), máy chủ sẽ điều khiển máy in để in mã vạch trực tiếp lên sản phẩm.
Cách hai - In sẵn và sau đấy gắn lên sản phẩm: Hệ thống sẽ in sẵn những mã vạch lên trên tem nhãn và sau đó, những tem nhãn này sẽ được dán lên sản phẩm tương ứng.
Những lợi ích nổi trội từ giải pháp chống hàng giả hàng nhái InBrand:
Mã sản phẩm cho từng sản phẩm là duy nhất nên dễ dàng phân phối cho nhiều ngành nghề và nhiều khách hàng khác nhau.
Nhà sản xuất, đơn vị cung cấp cũng như người tiêu dùng có thể tiện lợi check mã sản phẩm cũng như tình trạng hàng hóa mà không làm ảnh hưởng tới cơ hội chống giả của mã.
Ngay sau lúc được in mã, sản phẩm đã được bảo vệ thương hiệu hoàn toàn.
Hiệu suất cao và giai đoạn phản hồi nhanh chóng.
Tiết kiệm chi phí sản xuất với quy mô sản xuất lớn.
Doanh nghiệp có thể tận dụng tính năng này vào các hoạt động khác như: marketing đến người dùng và quản lý chuỗi cung ứng.
Phần mềm Inbrand khi những doanh nghiệp áp dụng, người tiêu dùng truy xuất nguồn gốc sản phẩm Giải pháp truy xuất nguồn gốc sản phẩm hiệu quả với thông tin tiết kiệm thời gian, chuẩn xác, bảo đảm uy tin và người tiêu dùng yên tâm sử dụng.
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom