Gặp gỡ iPhone Vision, mẫu iPhone dành cho người sở hữu Vision Pro có giá lên tới $1.599

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,192
Được thích
2,480
899 #1

Nhà thiết kế Antonio De Rosa từ ADR Studio Design đã tạo ra một bản concept iPhone dựa trên kính thực tế ảo tăng cường Vision Pro mới ra mắt gần đây của Apple. Được gọi là iPhone Vision, đây là mẫu iPhone có màn hình thác nước mang đến trải nghiệm chân thực đến từng góc cạnh. Space Audio cho phép người dùng trải nghiệm âm thanh vòm mang lại cho họ cảm giác đang nghe thấy âm thanh dựa trên vị trí mà chúng được cho là bắt nguồn từ đó.

Hệ thống camera lớn thay thế camera góc rộng và siêu rộng, để trang bị camera ính tiềm vọng để có khả năng thu phóng đặc biệt. IPhone 15 Pro Max, sẽ được phát hành vào cuối năm nay, sẽ là chiếc iPhone đầu tiên có ống kính kính tiềm vọng. Ngoài ra, mặt sau của iPhone Vision còn được trang bị một màn hình nhỏ để hiển thị các thông báo và tiện ích mà không cần phải lật màn hình điện thoại lên.


Bản concept còn cho thấy iPhone Vision sẽ được trang bị chip M2 và R1 mạnh mẽ của Apple. Đây là sự kết hợp chip tương tự được sử dụng với Vision Pro và sẽ cho phép iPhone Vision đạt được mức hiệu suất vượt trội so với các mẫu smartphone khác. Máy sẽ được trang bị cổng USB-C và hỗ trợ sạc MagSafe 30W. Có vẻ như các nút ở bên cạnh là ở trạng thái rắn và không phải vật lý. Nhấn vào chúng sẽ tạo ra phản hồi xúc giác cho người dùng cảm giác như đang nhấn vào nút vật lý.


Và nếu không có gì thay đổi, iPhone Vision sẽ chỉ có "eSIM". SIM nhúng được gắn trên bo mạch chủ và dễ kích hoạt hơn thẻ SIM vật lý. Việc chuyển đổi thiết bị bằng eSIM cũng dễ dàng hơn. Màn hình sẽ có độ sáng tối đa 2200 nits ngoài trời và pin có thể sử dụng cả ngày. Thiết bị sẽ được bán lẻ ở mức giá trên trời là $1.599 (tương đương 38 triệu VNĐ).

Theo Phonearena
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom