Gỗ công nghiệp đối với bàn ghế gỗ văn phòng

remtrangtri

New Member
Tham gia
4/5/22
Bài viết
19
Được thích
0
1039 #1
Gỗ công nghiệp đối với bàn ghế gỗ văn phòng
– Độ bền, độ dẻo dai kém hơn gỗ tự nhiên: nếu so sánh về độ bền giữa đồ nội thất làm bằng gỗ công nghiệp thì không được bền bằng gỗ tự nhiên nhưng hiện giờ khác với thời xưa đồ nội thất có thể thay đổi hàng năm hoặc một vài năm theo model tùy theo điều kiện kinh tế của từng người, độ bền của gỗ công nghiệp thường hơn 10 năm, nếu được cung cấp tại những cơ sở cung ứng uy tín, nhiều năm kinh nghiệm, hàng ngũ thợ tay nghề cao.
– Khả năng chịu lực giảm thiểu hơn gỗ thiên nhiên phần lớn.
– không làm được đồ trạm trổ hay đồ cần tạo họa tiết, đường soi: Do đặc điểm cơ lý của gỗ công nghiệp và sự liên kết của gỗ do đó mà ta không thể cung cấp được chi tiết mỹ thuật như gỗ thiên nhiên (đường soi, họa tiết, hoa văn…).
– Tuổi thọ không bằng gỗ tự nhiên: tuổi thọ của đồ nội thất gỗ công nghiệp nếu như thi công tốt sẽ được trên dưới 10 năm, so với gỗ tự nhiên thì không bằng nhưng với đồ nội thất bây giờ thì sở hữu thời kì đấy là đủ để chúng ta có thể thay đồ nội thất khác, có thời gian tiêu dùng trên 10 năm thì cũng đã khấu hao hết rồi. Bởi thế sự chọn lọc ở đây chủ yếu theo cá tính, nhu cầu là chính, người thích phong cách cổ điển, yên ấm thì chọn gỗ tự nhiên, còn giả dụ thích bắt mắt đương đại, trẻ trung, có thể chọn gỗ công nghiệp để làm đồ nội thất.
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom