Gợi ý mua quà tặng tân gia nhà sếp mạ vàng 9999

Tham gia
16/5/22
Bài viết
56
Được thích
0
24 #1
Do đó, nếu bạn được mời tới dự bữa tiệc tân gia thì nên chọn một món quà tân gia phù hợp, tặng cho gia chủ. Quà tân gia không cần phải là món quà xa xỉ mà chỉ cần phù hợp với ngôi nhà, phù hợp với mối quan hệ giữa bạn và chủ nhà, phù hợp với ý nghĩa quà tặng tân gia.

15+ quà tặng tân gia nhà sếp ý nghĩa
Tranh thuyền buồm mạ vàng

Là con người, ai cũng mong muốn mọi việc mình làm đều thành công, thiết thực và càng cần thiết hơn cho một khởi đầu mới mẻ như tiệc tân gia. Tranh thuyền buồm dát vàng vì thế trở thành món quà tặng tân gia nhà sếp ý nghĩa vô cùng sâu sắc, thay cho ngàn lời chúc đến sếp mà bạn không nên bỏ qua.Đồng hồ treo tường
Trong số những món quà tặng tân gia cho sếp, đồng hồ cũng là món quà được nhiều người lựa chọn vì sự tiện dụng. Nhưng thay vì tặng sếp một chiếc đồng hồ thông thường, bạn hãy chọn những chiếc đồng hồ đôi chim công để thể hiện sự sành điệu của mình.

Tranh hoa sen mạ vàng
Hoa Sen có vai trò đặc biệt, vừa là văn hóa tâm linh của người Việt Nam. Từ xa xưa, vẻ đẹp của hoa sen đã đi vào đời sống và văn hóa của người dân Việt Nam, nhìn vào hoa sen ta có thể thấy và nhận ra hình ảnh của con người Việt Nam. Treo bức tranh hoa sen sẽ giúp trang trí cho phòng khách của gia chủ thêm phần sang trọng và tinh tế. Bộ Tranh Thư Pháp Dát VàngTủ đựng rượu
Bất kỳ người sành rượu nào cũng biết rằng một loại rượu ngon phải được bảo quản trong những điều kiện nghiêm ngặt về nhiệt độ, độ ẩm và ánh sáng. Do đó, không thể duy trì chất lượng rượu vang tốt nhất trong môi trường tự nhiên của Việt Nam. Chính vì vậy nếu sếp của bạn là người yêu thích rượu vang thì hãy tặng cho sếp tủ đựng rượu nhân dịp tân gia nhé.

Chậu hoa phong lan mạ vàng


Robot hút bụi cho sếp nữ
Hút bụi, lau nhà, những việc nhỏ nhưng nếu công việc của sếp quá bận rộn và không có nhiều thời gian chăm sóc gia đình thì món quà này là cơ hội tuyệt vời để bạn thể hiện sự tinh tế của mình. Robot hút bụi làm quà tặng tân gia nhà sếp nữ thì quá tuyệt rồi.

Tượng chim công mạ vàng


Mô hình tượng ngựa vàng

>> Xem chi tiết: Quà tặng tân gia nhà sếp: Danh sách 15+ quà tặng không nên bỏ qua

Theo quan niệm dân gian của nước ta, tượng phong thủy sẽ mang lại vượng khí cho ngôi nhà. Vì vậy, việc tặng một bức tượng phong thủy còn thể hiện rằng bạn cầu chúc cho gia chủ luôn thành công và gặp nhiều may mắn. Bạn có thể tặng sếp của mình tượng ngựa vàng với ý nghĩa mọi chuyện may mắn, thành công sẽ đến với sếp.

Máy lọc không khí
Trước thực trạng ô nhiễm không khí đáng báo động như hiện nay, một chiếc máy lọc không khí cũng là món quà tân gia chu đáo không thua kém gì robot hút bụi, lau nhà.

Tranh chữ Phúc Lộc Thọ


Quà tặng vàng phong thủy tại Phúc Tường Gold không chỉ đẹp về mẫu mã mà cón có giá thành cạnh tranh với thị trường. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm.

Web: Quà Vàng Phúc Tường – Quà tặng mạ vàng 24k đẳng cấp

Hotline: 078.707.2222

Địa chỉ: 994 Đường Láng, Hà Nội
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom