Gợi ý thiết kế phòng làm việc giám đốc nhỏ

Tham gia
23/5/20
Bài viết
150
Được thích
0
20 #1
Chúng ta có thể thấy nhiều phòng làm việc giám đốc nhỏ xinh hiện nay. Với không gian này thiết kế như thế nào cho hợp lí? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.Phòng làm việc giám đốc nhỏ thường có diện tích bao nhiêu?


Thiết kế phòng giám đốc nhỏ như thế nào đầu tiên chúng ta phải xác định được diện tích cụ thể là bao nhiêu. Có như vậy thiết kế sẽ dễ hơn và cách lựa chọn các loại ghế sofa bọc vải hay bàn trà để tiếp khách, bàn làm việc, ghế làm việc... cũng sẽ dễ dàng hơn.


Phòng giám đốc nhỏ thường có diện tích phổ biến là từ 15 – 25m2. Với diện tích như vậy khi chọn lựa đồ nội thất và sắp xếp tổng thể không gian phải đảm bảo sự cân xứng, hài hòa. Phòng giám đốc 15m2 hay 20m2, 25m2... thì đều sẽ cần đồ nội thất, cần được thiết kế theo phong cách nhất định. Đa số phòng lãnh đạo nhỏ sẽ được thiết kế theo phong cách hiện đại.


Thiết kế phòng làm việc giám đốc nhỏ phù hợp


Sử dụng ánh sáng tự nhiên kết hợp ánh sáng nhân tạoVì diện tích không lớn nên bạn hãy tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên kết hợp với ánh sáng của đèn trang trí cho phòng giám đốc. Khi ánh sáng tự nhiên được tận dụng sẽ tạo nên một không gian rất thoáng đãng, thoải mái và rộng rãi. Ánh sáng nhân tạo của đèn trang trí cũng không thể thiếu để cung cấp đầy đủ ánh sáng cho toàn bộ căn phòng. Từ đó công việc của giám đốc cũng sẽ thuận lợi hơn. Không gian cũng trở nên đẹp và sang hơn.


Chú ý trong việc chọn các món đồ nội thấtThiết kế phòng giám đốc nhỏ không thể bỏ qua các món đồ nội thất. Bạn nên lưu ý chọn đồ nội thất có kích thước phù hợp, vừa phải và đảm bảo công năng sử dụng tốt nhất. Từ sofa nhập khẩu và bàn trà để tiếp khách cho đến bàn ghế làm việc, tủ để tài liệu, kệ trang trí... đều phải vừa vặn nhất. Không nên chọn loại có kích thước lớn sẽ rất khó bài trí. Hãy ưu tiên đồ nội thất đa năng để tiết kiệm diện tích nhất. Nội thất phòng làm việc giám đốc diện tích nhỏ có rất nhiều loại trên thị trường hiện nay.Chú ý đến màu sắcThiết kế phòng giám đốc hẹp cần chú ý đến màu sắc. Hãy chọn một gam màu làm chủ đạo chính và có thể kết hợp với một số màu sắc khác. Vì diện tích nhỏ nên hãy ưu tiên chọn các gam màu sáng, nhẹ, trung tính làm chủ đạo thay vì các gam màu quá nổi bật nhé.Phòng làm việc giám đốc nhỏ khi thiết kế đừng quên các chú ý trên để có được không gian hoàn hảo nhất. Lựa chọn bàn giám đốc nhỏ đẹp hay các loại sofa góc, sofa da, bàn trà, tủ tài liệu... bạn nên chọn một địa chỉ uy tín để có được các sản phẩm ưng ý nhất.
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom