Gợi ý top phần mềm quản lý cửa hàng xe máy tốt nhất

Tham gia
4/11/22
Bài viết
11
Được thích
0
101 #1
Với đặc thù về mặt hàng xe máy, phụ tùng, linh kiện, các shop kinh doanh mặt hàng này cần phải quản lý rất nhiều việc. Nhưng việc quản lý bằng giấy má, sổ sách hay bằng “trí nhớ” lại ko phải hiệu quả, thậm chí còn làm cho hoạt động buôn bán xảy ra đa dạng sơ sót. biện pháp đại quát cho những cửa hàng này gói gọn trong: phần mềm quản lý cửa hàng xe máy, phụ tùng. cùng Tìm hiểu những nghiệp vụ cần quản lý và top 10 phần mềm quản lý cửa hàng xe máy cửa hàng kinh doanh xe máy, linh kiện.
PHẦN MỀM MOTO SOFT
Moto Soft là phần mềm chuyên biệt để điều hành những shop xe ô tô, xe máy và chuỗi shop xe. do vậy có thể thấy được gần như tính năng của phần mềm này hoàn toàn được tăng trưởng để phục vụ cho việc điều hành cửa hàng xe máy.
Phần mềm Motosoft
Mang phần mềm điều hành shop xe máy này bạn có thể tùy biến để thích hợp sở hữu dòng hình kinh doanh của tổ chức như quản lý đại lý ủy nhiệm, chuỗi nhiều shop, đại lý xe máy, xe đạp điện và shop, chuỗi cửa hàng tu sửa xe máy.
Trật tự bán hàng của Moto Soft cũng được chuẩn hóa lúc được xây dựng dựa trên dò la của hàng chục shop lớn như Head, Yamaha… Phần mềm quản lý cửa hàng xe máy Moto Soft là 1 giải pháp bán xe máy toàn diện cho cửa hàng và chuỗi shop. Và giúp bạn trông nom người dùng rẻ hơn ưng chuẩn bộ phương tiện chăm sóc khách hàng riêng biệt của phần mềm.
Điều hành shop, kiểm soát doanh thu, sản phẩm và săn sóc các bạn sẽ ko còn cạnh tranh có Moto Soft.
Phần mềm quản lý cửa hàng xe máy, phụ tùng Nhanh.vn
Là phần mềm điều hành shop “của người Việt, cho người Việt” nổi danh nhất hiện tại, Nhanh.vn đã phân phối biện pháp phần mềm quản lý trong khoảng năm 2014 cho hơn 80.000 shop trên toàn quốc.
Phần mềm quản lý shop xe máy, phụ tùng, linh kiện Nhanh.vn được tin sử dụng bởi giao diện đơn thuần tốc độ xử lý mau chóng, và đặc thù là luôn sở hữu hàng ngũ hỗ trợ khoa học miễn phí thường trực 24/7 để tương trợ người dùng.
Phần mềm Nhanh.vn
Quản lý sản phẩm
- Nhập nhanh dữ liệu sản phẩm
- Hỗ trợ nhập/ xuất dữ liệu excel
- Bộ nhớ không giới hạn
- Dễ dàng tìm thấy, những bộ lọc trong khoảng căn bản đến tăng
- In mã vạch sản phẩm
Kho hàng thông minh
- Nhập hàng, trả hàng nhà sản xuất
- Kiểm soát IMEI, tham số kỹ thuật phụ tùng
- Điều chuyển hàng giữa những kho hàng/ shop
- Đính kèm ảnh chứng trong khoảng lên các phiếu xuất nhập kho
- Kiểm kho mau chóng, hỗ trợ sử dụng máy quét mã vạch
Bán hàng thuận tiện
-Tương trợ cả bán lẻ, bán buôn
- Bán hàng, trả hàng bằng đầu đọc mã vạch
- Kết nối tự động với những vật dụng ngoại vi như máy in, két tiền, máy quét mã vạch,...
- Tính doanh số cho viên chức bán hàng/ công nghệ
- Lưu thông báo các bạn, rà soát lịch sử sắm hàng
Quản lý nhân viên chặt chẽ
- Phân quyền theo nhóm quyền, từng nhân viên
- Thống kê tính doanh số, hoa hồng viên chức thu ngân, bán hàng, săn sóc quý khách, công nghệ
- Theo dõi nhân viên sát sao, chặt chẽ mọi hoạt động của viên chức
Điều hành coi ngó các bạn hiệu quả
- Phân chiếc khách hàng theo đặc điểm: tần suất mua, bảo dưỡng xe, nhu cầu bảo trì,...

- Lưu lịch sử săn sóc các bạn
- Phân cấp độ khách hàng tự động dựa vào tổng tiền tích lũy / tích lũy theo tháng / theo kì
- Gửi email / SMS về thông tin sắm hàng, bảo dưỡng xe của khách hàng hay những khuyến mại, khuyến mãi ngày nay của shop
PosApp- Phần mềm quản lý gara ô tô - linh kiện đơn giản
PosApp được có mặt trên thị trường vào năm 2013 và cốt yếu buôn bán trong ngành nghề công nghệ kỹ thuật. Tính cho đến nay, PosApp đã mang hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành giải pháp kỹ thuật công nghệ cho những cửa hàng kinh doanh. các tính năng quản lý mà PosApp cung cấp:
 • Điều hành linh kiện đơn thuần theo chủng chiếc, model, số lượng máy,... Kiểm soát hàng tồn kho, những nghiệp vụ xuất nhập kho chặt chẽ
 • Quản lý người mua dựa trên những thông tin: họ tên, số điện thoại, lịch sử tậu hàng, bảo trì, bảo dưỡng ... Để tiện lợi đưa ra các kế hoạch hậu mãi, ưu đãi
 • Điều hành giá thành vận chuyển và nhập hàng của những nhà sản xuất khác nhau. Giúp bạn tuyển lựa nhà sản xuất có giá cả phù hợp nhất
 • Quản lý chi tiết hoạt động bán hàng, năng suất khiến việc của viên chức. Phân quyền tầm nã cập của nhân viên duyệt y thu ngân, điều hành, thợ sửa chữa và những phòng ban khác để đảm bảo an ninh hệ thống …
 • Tương trợ tổng hợp, Báo cáo các mẫu Báo cáo
>> Đọc thêm: Bí kíp kinh doanh phụ tùng xe máy đắt khách bậc nhất
PHẦN MỀM SUNO
Phần mềm Suno là 1 trong các phần mềm điều hành shop xe máy phải chăng nhất hiện tại. Suno sẽ giúp bạn quản lý và phân mẫu hàng hóa 1 cách thức chuẩn xác để dễ dàng tra cứu trên hệ thống khi cần khi dùng phần mềm bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì tỷ lệ thất thất thoát hàng hóa sẽ được giảm đáng nhắc lúc hàng hóa và tồn kho được điều hành chặt chẽ. Việc bảo hành và rà soát thông tin cũng được thực hành mau chóng hơn khi mọi thông báo về sản phẩm và người mua đã được lưu trữ trên hệ thống.
Phần mềm Suno
Ngoài ra phần mềm còn hỗ trợ làm Con số và đưa ra các phân tích về hoạt động kinh doanh để đưa ra các hướng đi thích hợp.
Phần mềm quản lý bán hàng phụ tùng ô tô, xe máy MISA eShop
Ngay cả khi là lần trước tiên tiêu dùng, giao diện của MISA eShop rất thân thiện với khách hàng. mẫu mã tương đối căn bản, bố cục rõ ràng, dễ vận hành. phòng ban bảng điều khiển hiển thị rất đơn thuần và không gây khó chịu khi sử dụng. MISA mang sứ mạng là vững mạnh nền tảng kỹ thuật thông báo, phần mềm và nhà cung cấp để chuyển đổi nền kinh tế và giúp người dùng làm việc theo các cách thức mới, năng suất và hiệu quả hơn để xúc tiến sự tăng trưởng và phát triển của quốc gia và thế giới.
Phần mềm Misa Eshop
Những tính năng của phần mềm điều hành phụ tùng xe máy, ô tô của MISA eShop:
 • Giải pháp chuyên biệt cho việc điều hành những nghiệp vụ sắm - bán hàng, Báo cáo, tính toán doanh thu, lợi nhuận,... Của cửa hàng buôn bán xe máy, phụ tùng.
 • Tự động hóa trật tự vận hàng trên cộng 1 hệ thống, tiết ưu thời kì và tiết kiệm chi phí.
 • Lực lượng khoa học tương trợ nồng hậu, kỹ lưỡng.
 • Sao lưu dữ liệu tự động, ko còn nỗi lo mất thông tin các bạn.
PHẦN MỀM FACEWORK
Phần mềm điều hành cửa hàng xe máy chung cục trong bài viết hôm nay là phần mềm Faceworks. Faceworks cung cấp tất cả các tính năng quản lý shop xe máy mà doanh nghiệp cần. những tính năng mà Faceworks sản xuất bao gồm:
 • Điều hành hệ thống bao gồm những dữ liệu trong công đoạn dùng như thông báo khách hàng, thông tin sản phẩm, thuế…
 • Điều hành thông báo người dùng, lịch sử mua và các thông báo can hệ khác
 • Điều hành hàng hóa và tồn kho chặt chẽ hạn chế tình trạng thất thoát hàng hóa gây tổn thất cho công ty
 • Điều hành các công việc liên quan đến hậu mãi như bảo hành, nhắc nhở bảo dưỡng, nhắc nhở thời kì bảo hành
 • Hỗ trợ trông nom người mua
Phần mềm quản lý bán hàng phụ tùng, xe máy Ebiz
Phần mềm quản lý bán hàng EBIZSTORE được ngoài mặt theo nhiều phiên bản khác nhau, thích hợp với rộng rãi cái hình kinh doanh: bán buôn, bán sỉ, shop, tạp hóa, mỹ phẩm, áo quần cá tính, giày dép, điện tử, thực phẩm tươi sống, thực phẩm chức năng, siêu thị mini, ...
Phần mềm Ebiz có giao diện thân thiện, dễ tiêu dùng, đáp ứng đa số công việc quản lý bán hàng phụ tùng ô tô, xe máy và giúp bạn quản lý, giám sát xác thực hoạt động kinh doanh.
Đặc điểm của phần mềm quản lý phụ tùng ô tô Ebiz:
 • Điều hành danh mục hàng hóa, đội ngũ hàng và nhà cung cấp
 • Tạo đơn hàng, tương trợ xuất ra word, excel ...
 • Đổi thay và xóa đơn đặt hàng
 • Điều hành toàn diện các đơn đặt hàng trong khoảng những nhà cung cấp khác nhau
 • Quản lý thu nhập theo thời kì, ngày, tháng, năm
>> Xem thêm: Top 7 phần mềm quản lý tiệm rửa xe máy, ô tô chuyên nghiệp
Phần mềm quản lý bán phụ tùng Ô tô SoftPro
Phần mềm quản lý bán phụ tùng Ô tô SoftPro là phần mềm quản lý bán hàng được áp dụng kỹ thuật hiện đại, sử dụng hơi đa dạng cho các ngành kinh doanh phụ tùng ô tô hiện tại. Phần mềm tương trợ tối đa công việc điều hành cũng như kiểm soát công việc, giúp tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí, nhân lực tiêu dùng.
Phần mềm Softpro
Giao diện Ô tô SoftPro được sắp đặt những mục công việc rất hợp lý khi dùng. Màu sắc được tối giản hơn trong phần mềm quản lý phụ tùng xe máy, ô tô của SoftPro. các kiểu chữ hay độ to chữ vừa phải, kết hợp mang phông nền trắng làm cho người tiêu dùng thao tác dễ hơn.
Phần mềm quản lý phụ tùng ô tô, xe máy Open24
Có kinh nghiệm phát triển phần mềm trong khoảng tháng 3 năm 2009 cho tới hiện tại, Open 24h đã đi sâu vào thị phần và hiểu rõ những khó khăn, khó nhọc của những chủ cửa hàng buôn bán. đội ngũ Open24 luôn nhiệt huyết tạo ra phần mềm quản lý phải chăng nhất, hiệu quả nhất và đặc thù tiết kiệm nhất dành cho bạn.
Phần mềm Open 24
Hình ảnh hiển thị rõ ràng, cỡ chữ rất vừa phải lúc dùng. những ô bảng điều khiển hiển thị rất tối giản ko gây cạnh tranh lúc sử dụng. các kiểu chữ hay độ to chữ vừa phải, kết hợp sở hữu phông nền trắng làm cho người tiêu dùng thao làm cho việc dễ hơn.
POS365 - Phần mềm quản lý cửa hàng xe máy được nhiều người dùng nhất
POS365 là phần mềm quản lý bán hàng xe máy và phụ tùng của người Việt dành cho người Việt nổi danh nhất hiện nay. POS365 đã cung cấp giải pháp điều hành và bán hàng cho hơn 90.000 người dùng trên khắp cả nước và nhận được sự Tìm hiểu cao từ những chuyên gia.
Phần mềm quản lý kinh doanh xe máy giỏi POS365
Phần mềm quản lý bán hàng POS365 mang một giao diện thuần tuý, thời trang và dễ dàng sử dụng và được thiết bị công nghệ hiện đại và đương đại nhất hiện giờ. đặc trưng, phần mềm POS365 là hệ thống đi đầu trong việc dùng công nghệ điện toán đám mây trong việc điều hành hoạt động buôn bán cho các chủ tổ chức. cộng Nhận định những tính năng vượt bậc nhất của POS365 được xây dựng cho việc điều hành bán hàng xe máy và linh kiện nhé.
Tối ưu trật tự bán hàng
Thứ tự bán hàng được tối ưu và phát triển thành thuần tuý và nhanh chóng hơn, mang đến trải nghiệm chuyên nghiệp cho người dùng và nhận được sự Nhận định cũng như khả năg quay trở lại sắm mua mang những điểm nổi bật sau:
 • Quy trình bán và trả tiền nhanh chóng, đơn thuần
 • Hỗ trợ cả bán sỉ và bán lẻ
 • Hoạt động bán hàng và trả hàng bằng đầu đọc mã vạch
 • Kết nối tự động với những vật dụng như máy in, máy quét mã vạch, két tiền..
 • Theo dõi và rà soát lịch sử sắm hàng
 • Kiểm soát hoá đơn, chiết khấu, tích điểm và công nợ tiện lợi.
Phần mềm điều hành POS365 giúp tối ưu thứ tự bán hàng
Điều hành hàng hoá và sản phẩm chặt chẽ
Đầy đủ mặt hàng và những sản phẩm linh kiện đều được lưu trữ và quản lý một bí quyết chặt chẽ và kỹ thuật. Giúp việc kiếm tìm cũng như kiểm soát số lượng được trở nên thuần tuý và mau chóng hơn bao giờ hết. Cụ thể:
 • Hỗ trợ phân cái và nhập nhanh dữ liệu sản phẩm
 • Bộ nhớ không dừng
 • Điều hành theo danh mục hoặc thương hiệu sản phẩm
 • Cho phép tạo và điều hành những chương trình ưu đãi cho từng sản phẩm
 • Quản lý hàng tồn kho, sản phẩm tồn kho
 • Dễ dàng sắm thấy những bộ lọc từ căn bản đến tăng
 • Điều hành các danh mục liên quan
Kiểm soát kho hàng sáng tạo
Kiểm soát hàng hoá trong kho an toàn, tránh tình trạng thất thoát hay thất lạc hàng hoá một cách thức hiệu quả mang các tính năng tương trợ của phần mềm quản lý shop xe máy POS365 sau đây:
 • Tính năng nhập hàng, trả hàng (lý do) nhà sản xuất
 • Sản xuất và điều chuyển hàng giữa những kho hay cửa hàng
 • Kiểm kho chóng vánh, tương trợ máy quét mã vạch
 • Cho phép quản lý và rà soát tồn kho giữa các chi nhánh
 • Kiểm doát những mặt hàng lỗi, hỏng, mất mát
 • Sắp xếp và phân lợi từng lực lượng sản phẩm trong kho
Hãy chọn lựa phần mềm cung cấp giải pháp quản lý phù hợp nhất với shop của mình để tối ưu thứ tự điều hành cửa hàng. Bạn sẽ bất thần sở hữu các gì mà phần mềm quản lý của hàng xe máy, phụ tùng, linh kiện có thể giúp bạn!
Nguồn: POS365
http://www.hocviencanbo.hochiminhci...12/phan-mem-quan-ly-tiem-giat_27170822660.pdf
http://www.redsea.gov.eg/taliano/Lists/Lista dei reclami/DispForm.aspx?ID=1863865
https://connect.nl.edu/NLU-Strategic-Plan-2011-2016/blog/Lists/Comments/ViewComment.aspx?ID=25506
http://www.sharkia.gov.eg/services/window/Lists/List/DispForm.aspx?ID=27096
https://www.aerocivil.gov.co/atenci...ndicin de Cuentas 2017/DispForm.aspx?ID=26055
http://www.contraloriavalledupar.go...chments/700463/phan-mem-quan-ly-tiem-giat.pdf
https://oag.treasury.gov.za/RMF/Lists/Framework Feedback/DispForm.aspx?ID=40825
https://www.gov.bn/Lists/eDarussalam Survey/DispForm.aspx?ID=81509
https://www.business.unsw.edu.au/fo...on January 2016 Intake/DispForm.aspx?ID=22115
http://www.binhthanh.hochiminhcity....12/phan-mem-quan-ly-tiem-giat_27155350137.pdf
 
Top Bottom