Galaxy A80 có camera selfie vừa trượt vừa xoay thì ốp lưng nhìn sẽ ra sao?

Trương Minh Nhật

Moderator
Staff member
Tham gia
14/7/16
Bài viết
4,644
Được thích
3,663
3226 #1


Vào ngày 10 tháng 4, nhà sản xuất Samsung đã chính thức ra mắt chiếc smartphone tầm trung cận cao cấp Galaxy A80 mới nhất của mình với thiết kế camera xoay trượt cùng màn hình New-Infinity độc đáo. Tuy nhiên, đây cũng là một trong những đặc điểm khiến các nhà sản xuất ốp lưng đau đầu với model này.
Theo những hình ảnh đến từ nhà sản xuất phụ kiện Olixar, những chiếc ốp lưng và bao da của mẫu Galaxy A80 sẽ bị cắt đi phần đầu, vị trí đặt 3 camera chính, nguyên nhân chính của việc này đến từ cơ cấu xoay trượt của máy, nếu không có phần khoét trên, người dùng sẽ không thể nào selfie với thiết bị.Có thể thấy, chính thiết kế "xoay trượt" đã khiến các nhà sản xuất phụ kiện gặp khó khăn với các mẫu ốp lưng của Galalaxy A80. Ngoài ra, dù đã được đeo ốp lưng, phần camera chính (cũng là camera selfie) sẽ không được bảo vệ. Trong khi đây lại chính là bộ phận dễ bị hư hỏng nhất của thiết bị.

Xem thêm:


Công Minh/ Theo: GSMArena
 
Last edited by a moderator:

ngocminhsteel

Active Member
Tham gia
19/1/18
Bài viết
558
Được thích
207
#2
Ốp nhìn cũng hay nhưng hơi dị :)
Trước giờ dùng máy khong có ốp lưng và dán màn, sau 1 2 năm mang đi đổi vẫn không hề hấn gì
 
Tham gia
16/3/19
Bài viết
55
Được thích
6
#3
Được cái này thì mất cái kia thôi đó là qui luật bù trừ mà ! Tránh tai thỏ, nốt ruồi trên 'mặt tiền', cái rãnh, tai thiệt... thì đành phải chọn cách này và chỉ tội nhà sản xuất ốp khó kiếm tiền hơn vi Camera trượt.
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom