Galaxy Fold 2 sẽ có tên là Galaxy Z Flip, Galaxy Bloom chỉ là tên mã?

Trương Minh Nhật

Moderator
Staff member
Tham gia
14/7/16
Bài viết
4,644
Được thích
3,663
943 #1


Trước đây, một số hình ảnh từ cuộc họp nội bộ của Samsung đã cho thấy, chiếc Galaxy Fold 2 sẽ có tên gọi là Galaxy Bloom. Tuy nhiên, có vẻ như đây chỉ là tên mã của thiết bị này.

Cụ thể mới đâu, "chuyên gia rò rỉ" Ice Univer đã cho biết, "Galaxy Bloom" chỉ là tên mã của chiếc smartphone màn hình gập tiếp theo của Samsung. Trong khi đó, tên thật của thiết bị này sẽ có dạng Galaxy Z ***. Được biết trước đây, leaker này cũng từng tiết lộ rất nhiều thông tin chính xác trong quá khứ.


Sau đó không lâu, Ice Universe đã cho biết, tên gọi mới của chiếc smartphone tiếp theo của Samsung sẽ có tên gọi là Galaxy Z Flip. Được biết trước đây, ở thời điểm chưa được ra mắt, chiếc Galaxy Fold đầu tiên từng được đồn đoán sẽ có tên gọi là Galaxy Z hoặc Galaxy F.

Theo một số rò rỉ trước đây, chiếc Galaxy Z Flip sẽ sở hữu màn hình gập theo chiều dọc với thiết kế "đục lỗ tương tự Galaxy Note 10. Trog khi đó, thiết bị sẽ mang trong mình sức mạnh đến từ vi xử ký Snapdragon 855 cùng mức giá hợp lý hơn, chỉ bằng một nửa so với Galaxy Fold 2.

Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom