Xin chào!

Vui lòng đăng ký tài khoản để có thể thảo luận và nhận được những thông tin mới nhất về công nghệ từ diễn đàn.

Đăng ký ngay!

Galaxy Note 10+ 5G được vinh danh trên bảng xếp hạng của DxOMark với camera rất ấn tượng

IMEI Phạm

Active Member
Tham gia
2/6/19
Bài viết
352
Được thích
61
145 #1

Mới đây, các chuyên gia tại DxOMark đã có bài đánh giá máy ảnh trên mẫu smartphone mới nhất Galaxy Note 10+ 5G của Samsung và nói đây là chiếc smartphone chụp ảnh đẹp nhất hiện nay.

Galaxy Note 10 | Note 10+ tích hợp các công cụ tiên tiến để ghi lại video và hình ảnh tuyệt đẹp và đã được xây dựng cho người sáng tạo nội dung và người dùng hàng ngày. Thông qua sự kết hợp giữa công nghệ và phần mềm hình ảnh tiên tiến, máy đã đưa khả năng quay phim và chụp ảnh lên một tầm cao mới lên các ứng dụng mạng xã hội với những câu chuyện và bài đăng để tạo ra sức hút lớn hơn.

Galaxy Note 10+ 5G đã ghi danh tên mình ở vị trí đầu tiên trên thang đo DxOMark, với camera selfie là 99 điểm và đạt tổng điểm là 113 với camera sau của máy.


Như vậy, mẫu máy này hơn một điểm so với Huawei P30 Pro và Galaxy S10 5G. So với Galaxy Note9, Note 10+ 5G đã cải tiến lớn khi hơn đến 10 điểm. Tuy nhiên, do hệ thống camera trên Galaxy Note 10+ khác với Galaxy Note 10 cơ bản nên điểm số của Galaxy Note 10 rất có thể thấp hơn.

Với hệ thống camera chính, Galaxy Note 10+ 5G đạt 118 điểm cho phần chụp ảnh và 101 điểm cho phần quay video. Dải tương phản động cực rộng, giữ chi tiết ở vùng sáng và tối tốt là điểm được đánh giá cao trên smartphone cao cấp của Samsung. Màu sắc sống động, cân bằng trắng chính xác cũng là điểm cộng của sản phẩm. Dù có camera tele 2x tương tự Galaxy S10 5G, tính năng chụp ảnh chân dung trên Note 10+ 5G được đánh giá nhỉnh hơn ở khả năng xoá phông và tái tạo chi tiết khuôn mặt.


Riêng về video, Galaxy Note 10+ được đánh giá cao về tốc độ lấy nét nhanh và chính xác, bắt giữ chủ thể và chống rung, ổn định hình ảnh. Tuy nhiên, vẫn có hiện tượng nhiễu khi chụp ở điều kiện trong phòng và thiếu sáng, một số trường hợp xoá phông chưa tốt do tính toán sai chiều sâu và màu sắc bị rợ.

Điểm khá thú vị là DxOMark không tính đến điểm tiện dụng, vì Note 10+ và Note 10+ 5G đều đi kèm bút S Pen hỗ trợ Bluetooth để điều khiển màn trập từ xa cũng như điều khiển bằng cử chỉ. Chi tiết về bài đánh giá của DxOMark, mời các bạn xem video dưới đây:


Theo Samsung & DxOMark.​
 
Sửa lần cuối:
Top Bottom