Galaxy Note 10 có thể sẽ có thiết kế màn hình cong hơn cả Galaxy Note 7

Curri

Well-Known Member
Tham gia
8/10/16
Bài viết
1,604
Được thích
1,505
1327 #1


Sau bộ đôi Galaxy S10 và S10+ thì đến lượt chiếc Galaxy Note 10 trở thành chiếc smartphone được mong chờ nhất trong nửa cuối năm nay. Mới đây, chúng ta đã có thêm thông tin về thiết kế của Note 10 từ một người vô cùng tin cậy.

Năm nay, không chỉ một mà sẽ có đến hai phiên bản Galaxy Note 10 được ra mắt. Đồng thời, Verizon còn xác nhận mỗi phiên bản đều sẽ có thêm một phiên bản 5G. Tuy nhiên, điều mà người dùng mong muốn được biết nhất chắc hẳn là thiết kế của máy sẽ như thế nào. Chắc hẳn hầu hết mọi người đều đoán Samsung sẽ tiếp tục đưa ngôn ngữ thiết kế từ dòng S lên dòng Note như mọi khi. Nhưng không, năm nay có thể sẽ khác.


Thông tin này được cung cấp từ một leaker nổi tiếng và vô cùng đáng tin cậy đó chính là Ice Universe với tên tài khoản Twitter là @Universelce. Cách đây vài ngày, anh chàng này đã đăng tải một dòng tweet tiết lộ về thiết kế của chiếc Note 10 với nội dung: "... trong nửa cuối năm nay, bạn sẽ thấy một chiếc flagship mới với ngôn ngữ thiết kế siêu cong, cong hơn cả chiếc Note 7".

Với độ uy tín của Ice Universe, ta có thể phần nào đó tin tưởng về một chiếc Galaxy Note có thiết kế màn hình cong mới, đặc biệt hơn và không kém gì bộ đôi Galaxy S10/S10+. Hy vọng, trong thời gian tới, chúng ta sẽ có thêm những thông tin hay hình ảnh về thiết bị này.

Xem thêm:


Theo BGR
 

Nguyên dinh tu

Well-Known Member
Tham gia
4/3/14
Bài viết
1,079
Được thích
456
#2
Tính chờ mà màn hình cong là k thích rồi
 

azsosa

Member
Tham gia
15/3/19
Bài viết
372
Được thích
9
#3
cá nhân mình ko thích cong cho lắm
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom