Galaxy Note 20 xuất hiện cực sắc nét trong video render 360 độ: Màn hình phẳng, chỉ có 3 camera sau

Trương Minh Nhật

Moderator
Staff member
Tham gia
14/7/16
Bài viết
4,644
Được thích
3,663
1803 #1


Dự kiến, Samsung sẽ ra mắt thế hệ Galaxy Note 20 vào ngày 5 tháng 8 tới đây, cùng nhiều sản phẩm khác của mình. Tuy nhiên trong ngày hôm nay, Evan Blass - một nguồn rò rỉ đáng tin cậy đã đăng tải một video render sắc nét của chiếc Galaxy Note 20.

Theo như trong video, Galaxy Note 20 vẫn giữ được các đường nét vuông vức, sắc cạnh của dòng Galaxy Note từ trước đến nay. Phần màn hình của máy sẽ được làm phẳng (thay vì cong như phiên bản Ultra) và đi theo xu hướng đục lỗ, với camera selfie ở vị trí chính giữa.


Tuy nhiên thay vì có 4 camera như Ultra, phiên bản Galaxy Note 20 tiêu chuẩn chỉ sở hữu 3 camera ở mặt lưng. Ngoài ra, vì cụm camera có kích thước lớn, Samsung đã di chuyển vị trí của bút S-Pen sang phần cạnh trái. Điều này có thể khiến người dùng gặp đôi chút trở ngại khi rút bút ra, hoặc đặt bút về vị trí cũ.

Theo một số rò rỉ trước đây, chiếc Galaxy Note 20 chỉ sở hữu màn hình độ phân giải FullHD+ cùng tần số quét 60Hz. Trong khi đó, các tính năng cao cấp hơn như màn hình QuadHD+, tần số quét 120Hz sẽ được Samsung giữ lại trên phiên bản Galaxy Note 20 Ultra.Theo: GSMArena
 
Last edited by a moderator:

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom