Galaxy Note 9 sẽ có 5 phiên bản màu sắc, có cả màu nâu và tím

Tham gia
17/3/16
Bài viết
71
Được thích
12
634 #1
Theo như báo cáo đến từ trang GalaxyClub tại Hà Lan, Samsung sẽ giới thiệu 5 phiên bản màu sắc của Galaxy Note 9 khi ra mắt.

Danh sách các màu sắc của bút S-Pen trên Galaxy Note 9 đã bị lộ diện. Thông thường, những chiếc Galaxy Note thế hệ trước đều có màu sắc đồng bộ với màu bút S-Pen đi kèm, vì vậy chúng ta hoàn toàn có cơ sở rằng điều này sẽ tiếp tục lặp lại trên Galaxy Note9 sắp tới.
Thông tin màu sắc của bút S-Pen trên website

Trang web cho biết sự xuất hiện của 5 phiên bản màu gồm đen (black), xám (grey), tím (violet), xanh dương (blue) và nâu (brown), phù hợp với các báo cáo gần đây nhất về Galaxy Note 9. Ít nhất 3 trong số các màu sắc này không thực sự mới, với nhiều người cho rằng màu đen (Midnight Black) và tím (Lilac Purple) của Samsung đều sẽ trở lại trên Galaxy Note 9, cũng như một trong những màu xám gồm Titan Gray và Orchid Gray.Các rò rỉ gần đây cũng cho thấy Note 9 sẽ được ra mắt với 5 màu

Mặc dù màu Coral Blue là sự lựa chọn phổ biến của khách hàng trong những năm gần đây, nhưng phiên bản màu xanh dương của Galaxy Note 9 có thể sẽ được làm tối hơn. Phiên bản cuối cùng của chiếc điện thoại này được gọi là “Teddy Brown”, được tiết lộ hồi đầu năm nay.Sự xuất hiện của chiếc bút S-Pen có màu vàng khá chói

Tuy nhiên có một sự mâu thuẫn là teaser gần đây của hãng điện thoại Samsung lại cho thấy sự xuất hiện của chiếc bút S-Pen có màu vàng. Không quá xa lạ khi Samsung đem màu vàng lên các flagship của họ, nhưng màu vàng sáng chói này thì chưa bao giờ xuất hiện trên các máy Galaxy.
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom