Xin chào!

Vui lòng đăng ký tài khoản để có thể thảo luận và nhận được những thông tin mới nhất về công nghệ từ diễn đàn.

Đăng ký ngay!

Galaxy S20 lộ thông số cấu hình camera với nhiều điểm ấn tương

XTmobile

New Member
Tham gia
13/9/19
Bài viết
7
Được thích
0
44 #1
Tin rò rỉ mới nhất lần này sẽ liên quan đến thế hệ Galaxy S20. Trong đó, một tấm ảnh chụp màn hình đã cho thấy toàn bộ thông số camera trên thế hệ flagship mới. Trước đây thì ảnh thực tế của Galaxy S20 Ultra 5G cũng đã được Samsung lộ ra. Và từ giờ tới thời điểm sự kiện Unpacked sẽ còn có thêm nhiều tin lộ diện.

Ảnh chụp màn hình này được tung ra bởi trang XDA Developer, nó mô tả một trang của phần mềm liệt kê thông tin thiết bị. Theo đó, cảm biến camera chính là một cảm biến 12MP với kích cỡ điểm ảnh rất lớn - 1.8 micromet. Theo thông số thì chúng ta biết được đây là 1 cảm biến chưa ra mắt của Sony với cái tên Sony IMX 555. Đồng thời cũng có bằng chứng cho thấy máy sẽ có cảm biến Samsung ISOCell S5KW2.


XDA trước đó cũng từng đưa tin rằng cảm biến 108MP sẽ được trang bị trên chiếc Galaxy S20 Ultra. Cảm biến mới này không được trang bị trên chiếc Galaxy S20+ đã từng lộ thông số. Nhưng camera tele với khả năng zoom quang học 3X và zoom kết hợp kỹ thuật số tới 30X thì lại được trang bị cho tất cả các phiên bản. 2 camera sau khác không được xác nhận, nhưng camera selfie được cho là sẽ dùng chung cảm biến 10MP với Galaxy S10 và Galaxy Note 10.

Thú vị hơn ở bảng thông số chúng ta có thể thấy rằng phần quay video thì Samsung cung cấp độ phân giải tối đa lên đến 8K (7680 x 4320 px) ở tốc độ khung hình 30fps. Những độ phân giải khác bao gồm 4K @ 60fps cho cả camera trước và sau. Samsung cũng đồng thời trang bị tính năng “ Smart Angle Selfie” tự đọng chuyển qua camera góc siêu rộng khi phát hiện nhiều hơn 1 người.

Samsung cho mức RAM tối thiểu của thế hệ Galaxy S20 là 12GB
Theo PhoneArena, vào năm 2017, Galaxy S8 và S8+ đều có 4 GB bộ nhớ RAM như là tiêu chuẩn. Đó là mức khởi điểm của Galaxy S9 ra mắt năm 2018, trong khi Galaxy S9+ có mức RAM khởi điểm 6 GB. Samsung đã tăng con số này một lần nữa vào năm ngoái với dòng Galaxy S10 và S10+, với cả hai đều có mức RAM khởi điểm 8 GB. Nhưng trong năm nay, có vẻ công ty Hàn Quốc sẽ đưa mọi thứ lên cấp độ cao hơn nữa.


Ice Universe cho biết Samsung đang có kế hoạch trang bị RAM 12 GB như là lựa chọn tiêu chuẩn của dòng Galaxy S20. Đây là những chip LPDDR5, nhanh hơn khoảng 1,3 lần và hiệu quả hơn 30% so với những chip LPDDR4x được sử dụng trong dòng Galaxy S10. Quan trọng hơn, chip mới có thể truyền khoảng 44 GB dữ liệu (hoặc 12 phim Full HD) chỉ trong 1 giây, trong khi chip cũ hơn có khả năng di chuyển khoảng 34 GB dữ liệu mỗi giây.

Có một chi tiết cần nhớ rằng, Samsung thường cung cấp lượng bộ nhớ RAM cũng như bộ nhớ trong cao hơn bên trong các mẫu đắt tiền hơn. Như vậy, có thể một số biến thể nhất định của Galaxy S20 Ultra và thậm chí Galaxy S20+ sẽ đi kèm với RAM 16 GB.

XTmobile.vn​
 
Top Bottom