Galaxy S21 (S30) series có thể sẽ được trang bị chip Snapdragon 888 5G đi cùng cảm biến vân tay dưới màn hình thế hệ mới

IMEI Phạm

Well-Known Member
Tham gia
2/6/19
Bài viết
1,842
Được thích
504
1100 #1

Nhu TECHRUM đưa tin hôm 9/12, một số đoạn trailer quảng cáo của dòng Galaxy S series thế hệ mới được lộ ra và mới đây, chúng ta lại có thêm những tin tức khác về dòng sản phẩm này.

Trước đó, Qualcomm đã ra mắt chip Snapdragon 888 5G và đi cùng 14 đối tác sẽ là những công ty sẽ trang bị chip này lên flagship 2021 tới đây. Ngay lập tức, các tin tức rộ lên rằng việc Samsung không có mặt trong danh sách này cho thấy công ty sẽ chỉ dùng chip Exynos 2100 5G sắp được ra mắt.

Tuy nhiên, không phải việc không có mặt trong danh sách tức là công ty không sử dụng sản phẩm đó. Theo đó, một bằng chứng xuất hiện cho thấy Samsung sẽ trang bị chip Snapdragon 888 5G cho dòng Galaxy S21 (S30) series tại thị trường Mỹ.


Các mẫu flagship của Samsung tại thị trường Mỹ cũng như một số thị trường khác đều trang bị chip Snapdragon, trong khi phần còn lại của thế giới (bao gồm Việt Nam) đều trang bị chip Exynos.

Như vậy, có thể tạm thời xác nhận rằng dòng Galaxy S series thế hệ mới tới đây tại thị trường Mỹ và riêng các thị trường khác hiện vẫn còn là điều bí ẩn, kể từ khi những khu vực dùng chip Exynos 990 5G chê bai và yêu cầu đổi sang chip Snapdragon.

Tiếp đến, chuyên gia rò rỉ Ice Universe cho biết dòng Galaxy S series thế hệ mới sẽ được nâng cấp cảm biến vân tay dưới màn hình, kể từ khi Galaxy S10 series ra mắt công nghệ này lần đầu tiên.


Nếu đúng là sự thật, đây là sự nâng cấp lớn khi Samsung chỉ dùng công nghệ này với những tinh chỉnh nhỏ từ dòng Galaxy S10 series | Note10 series | S20 series | Note20 series.

Phần diện tích của cảm biến vân tay siêu âm sắp tới sẽ là 8 mm x 8 mm (64 mm vuông), tăng đáng kể so với mức 4 mm x 9 mm (36 mm vuông). Mặc dù rò rỉ không đề cập chính xác những gì Samsung tiến hành với cảm biến mới,nhưng có thể đó là cảm biến Qualcomm 3D Sonic Max ra mắt vào năm 2019.

Đây là cảm biến vân tay dưới màn hình thế hệ 2 của Qualcomm và sẽ đánh dấu một sự nâng cấp đáng kể cho Samsung so với thế hệ đầu tiên mà hãng đã sử dụng cho đến nay.

Xem thêm:


 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom