Galaxy S22 Ultra vẫn "sống sót" một cách thần kỳ sau bài test độ bền cho xe ô tô cán qua

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,187
Được thích
2,473
1044 #1

Nếu đã từng xem những video kiểm tra độ bền smartphone, chắc hẳn bạn sẽ cảm thấy khá "xót xa" khi YouTuber sử dùng dao, máy cắt thậm chí là thả rơi smartphone từ một độ cao nhất định để xem chiếc smartphone đó có thể "sống sót" hay không. Trong video mới nhất được đăng tải trên kênh YouTube PBKReviews, bài test độ bền của Galaxy S22 Ultra này được đưa lên một tầm cao mới, khi YouTuber này đã cho xe cán qua chiếc flagship mới nhất của Samsung. Đáng ngạc nhiên, nó vẫn ở trong tình trạng hoạt động rất bình thường.

Trước khi thực hiện bài test "cho xe cán qua", PBKReviews đã thực hiện các bài test độ bền thông thường mà chúng ta thường thấy. Như khả năng chống nước, chống xước và cuối cùng là uống cong. Trong tất cả bài test, Galaxy S22 Ultra đã chứng tỏ rằng nó là một mẫu smartphone vô cùng bền bỉ khi được tạo thành một khối nhôm, với mặt kính ở cả hai mặt.


Theo Youtuber, Galaxy S22 Ultra đạt số điểm ấn tượng 9,5 trên 10, nhưng điều đáng kinh ngạc hơn là cách nó sống sót sau khi bị một chiếc ô tô cán qua. PBKReviews để màn hình của Galaxy S22 Ultra tiếp xúc với mặt đất và cho chiếc ô tô của anh ta cán qua nhằm cố gắng làm hỏng các bộ phận bên trong của Galaxy S22 Ultra.

Kết quả cho thấy, Galaxy S22 Ultra vẫn "sống sót" sau bài test độ bền này mặc dù màn hình bị trầy xước khá nhiều nhưng nó không bị vỡ và khả năng màn hình cảm ứng không bị ảnh hưởng, cho thấy các bộ phận bên trong vẫn hoạt động tốt. Đáng ngạc nhiên là mặt lưng không hề bị hư hại, mặc dù thực tế là lốp của chiếc xe đã tiếp xúc trực tiếp với nó, vì vậy một lần nữa, đây quả là một chiếc flagship ấn tượng của Samsung.

Bạn đọc có thể xem chi tiết video của PBKReviews ở dưới đây:


Theo Wccftech
Xem thêm:
 
Top Bottom