Galaxy S24 cho thấy Baidu AI của Trung Quốc kém thông minh hơn Google

Mr.X

Well-Known Member
Tham gia
28/8/22
Bài viết
2,056
Được thích
89
444 #1

Như bạn có thể biết, Samsung sử dụng Google để hỗ trợ hầu hết các công cụ AI mới của Galaxy S24 ở hầu hết các thị trường. Ở Trung Quốc thì không như vậy, nơi nhiều dịch vụ của Google bị cấm hoặc bị hạn chế. Để giải quyết những vấn đề này, Samsung đã hợp tác với Baidu của Trung Quốc để hỗ trợ các tính năng AI của Galaxy S24 tại quốc gia này. Và theo những khách hàng đầu tiên sử dụng Galaxy S24, các công cụ AI do Baidu cung cấp kém hơn so với Google.

Dòng Galaxy S24 với Baidu AI đã được bán tại Trung Quốc vào ngày 25 tháng 1. Ngay sau khi phát hành, những khách hàng ở Trung Quốc đã có cơ hội dùng thử cả hai phiên bản Trung Quốc do Baidu AI cung cấp và các mẫu Galaxy S24 quốc tế do Google AI cung cấp đã lên diễn đàn trực tuyến để chia sẻ kinh nghiệm của họ.

Cho đến nay, mọi thứ có vẻ không mấy sáng sủa đối với Galaxy S24 tại Trung Quốc. Những người dùng Galaxy S24 đầu tiên cho biết AI của Baidu không thông minh hay mạnh mẽ như của Google.

Một người dùng giải thích rằng tính năng Circle to Search của Galaxy S24 không hiển thị nhiều kết quả khi được cung cấp bởi Baidu thay vì Google.

Hơn nữa, một người dùng giải thích rằng tính năng Circle to Search do Baidu cung cấp đã nhầm lẫn điện thoại Samsung với các thương hiệu khác.

Vì trải nghiệm AI của Galaxy S24 ở Trung Quốc kém hơn so với phần còn lại của thế giới, những nhà phân tích thị trường tin rằng các tính năng AI mới của Samsung sẽ không tạo ra nhiều khác biệt tại thị trường Trung Quốc.

Ngay cả khi các công cụ AI mới và thông minh này có thể thúc đẩy doanh số bán Galaxy S24 ở hầu hết các quốc gia, điều tương tự có thể không đúng với Trung Quốc, nơi những hạn chế về AI của Baidu không thể tạo ra sự phấn khích và xung quanh các điện thoại hàng đầu mới nhất của Samsung.

Mặt khác, Baidu rất tin tưởng vào Ernie AI của mình. Theo công ty, Ernie phiên bản 4.0 - được phát hành vào tháng 10 - cũng mạnh mẽ và thông minh như ChatGPT GPT-4.

Điều đó có đúng hay không lại là một câu chuyện khác. Nhưng đối với hai mẫu Gemini của Google và Ernie của Baidu dành cho dòng Galaxy S24, Gemini dường như đã chiếm được cảm tình của nhiều khách hàng Samsung, trong khi Ernie thì không.

Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom