Galaxy S24 Plus sẽ được trang bị tấm nền OLED M13 tiên tiến, viền mỏng nhất thế giới

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,440
Được thích
2,518
659 #1

Samsung đã được đồn đoán sẽ đưa công nghệ LTPO lên tất cả các mẫu Galaxy S24 vào đầu năm tới. Theo tin đồn mới nhất, Galaxy S24 Plus, sẽ nằm ở giữa toàn bộ dòng sản phẩm, sẽ có chung một số đặc điểm của Galaxy S24 Ultra, ngoại trừ màn hình lớn hơn. Một chuyên gia tiết lộ rằng viền siêu mỏng, tấm nền OLED M13, v.v. sẽ nhất quán giữa hai chiếc smartphone cao cấp.

Phiên bản Hàn Quốc của Galaxy S24 Plus được phát hiện chạy Exynos 2400 và mặc dù Ice Universe không ấn tượng với hiệu suất của chipset này, nhưng ông chỉ ra rằng biến thể cụ thể này có RAM 12GB, giống với lượng RAM có trên Galaxy S23 Ultra cao cấp nhất năm nay. Điều này có thể có nghĩa là Samsung mang đến một biến thể RAM 16GB cho Galaxy S24 Ultra.

Ngoài ra, khi so sánh về viền bezel, Ice Universe đã đi ngược lại tuyên bố trước đó của mình, trong đó tuyên bố rằng Galaxy S24 Ultra sẽ có tỷ lệ màn hình so với thân máy thấp nhất so với bất kỳ chiếc smartphone cao cấp nào của Samsung kể từ Galaxy S10. Nhân dịp này, ông nói rằng Galaxy S24 Plus và Galaxy S24 Ultra sẽ có chung viền bezel có kích thước 1,5 mm.


Điều này có nghĩa là bộ đôi hàng đầu của gã khổng lồ Hàn Quốc sẽ có viền mỏng hơn iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max, đây sẽ là một thành tựu phi thường khi đạt được thiết kế smartphone . Hơn nữa, cả Galaxy S24 Plus và Galaxy S24 Ultra đều được đồn đại sẽ dùng chung tấm nền OLED M13 với độ phân giải QHD+. Màn hình tiên tiến tạo ra màu sắc chính xác và sống động hơn, đây luôn là một điểm cộng.

Về độ sáng tối đa, cả ba model đều được cho là hỗ trợ lên tới 2.500 nits , vì vậy ít nhất trên lý thuyết, Samsung đang rất nghiêm túc với dòng smartphone cao cấp của mình. Vẫn chưa xác nhận liệu những nâng cấp về màn hình và RAM này có độc quyền cho phiên bản Hàn Quốc của Galaxy S24 Plus hay không, nhưng công ty có thể hưởng lợi rất nhiều từ việc mang lại những đặc quyền tương tự cho người tiêu dùng trên toàn thế giới.

Theo Wccftech
Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom