Galaxy S24 series "mong manh dễ vỡ" hơn Galaxy S23 series

Mr.X

Well-Known Member
Tham gia
28/8/22
Bài viết
2,064
Được thích
89
605 #1

Mặc dù chúng được mệnh danh là những chiếc điện thoại thông minh nhất trong dòng Galaxy nhưng các thử nghiệm thả rơi mới nhất cho thấy Galaxy S24 có thể không bền như bạn mong đợi.

Allstate đã đưa dòng Galaxy S24 vượt qua các bước thử nghiệm trong một bài kiểm tra độ bền mới. Cuộc thử nghiệm yêu cầu mỗi mẫu trong loạt sản phẩm này được thả xuống vỉa hè từ độ cao 1.8m, nghĩa là gần ngang với khi bạn nghe điện thoại và làm rớt máy. Mỗi chiếc điện thoại đều được thả phẳng ở mặt trước và mặt sau, tương tự như cách công ty bảo hiểm thử nghiệm dòng Galaxy S23 vào năm ngoái. Bạn có thể xem kết quả trong video dưới đây.


Theo thử nghiệm, có vẻ như dòng S24 không có khả năng chịu rơi rớt tốt cho lắm. Mẫu tiêu chuẩn — được làm bằng vật liệu tương tự như S23 — cũng gặp hư hỏng tương tự như S23, nhưng không thể sử dụng được sau một lần thả từ mặt trước và sau. S24 Plus cũng không thể sử dụng được sau một cú rơi từ mặt trước và mặt sau. Nhưng kết quả đáng chú ý nhất lại đến từ Galaxy S24 Ultra.

S24 Ultra có khung titan mới và vật liệu vỏ được nâng cấp so với phiên bản tiền nhiệm. Tuy nhiên, theo video, nó đã vỡ tan sau một cú rơi từ phía trước và phía sau.

Để so sánh, năm ngoái, dòng S23 đã bị rơi từ độ cao tương tự hai lần từ phía trước và phía sau. Trong khi S23 không thể sử dụng được sau một lần thả rơi úp mặt thì S23 Plus và Ultra vẫn sống sót. Đáng chú ý, S23 Ultra chỉ bị hư hại một số phần về màn hình và camera.

Dựa trên kết quả, có vẻ như các thiết bị Galaxy S năm nay có thể mỏng manh hơn một chút so với thế hệ trước.

Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom