Galaxy S24 series sẽ nhận được đến 7 năm cập nhật hệ điều hành và bảo mật

Mr.X

Well-Known Member
Tham gia
28/8/22
Bài viết
2,053
Được thích
89
326 #1

Samsung có tin vui cho người mua dòng Galaxy S24. Cả ba điện thoại trong dòng sản phẩm hiện đều đi kèm với lời hứa sẽ cập nhật bảo mật và Android trong 7 năm, ngang bằng với chính sách cập nhật của Google dành cho dòng Pixel 8.

Cho đến khi các flagship mới nhất của Google xuất hiện vào tháng 10 năm ngoái, Samsung vẫn là công ty dẫn đầu về các bản cập nhật phần mềm smartphone với 4 năm hệ điều hành Android và 5 năm cập nhật bảo mật cho tất cả các sản phẩm hàng đầu gần đây cũng như một số điện thoại tầm trung chọn lọc. Chính sách cập nhật 4 năm vẫn áp dụng cho các thiết bị Samsung cũ hơn như dòng Galaxy S23, Galaxy Z Fold 5, Z Flip 5 và các thiết bị khác. Thật không may, Samsung vẫn chưa mở rộng cam kết cập nhật bảy năm mới cho các điện thoại cũ.

Điều này có nghĩa là nếu bạn muốn một chiếc smartphone cao cấp của Samsung có bản cập nhật phần mềm lâu nhất, bạn sẽ phải chọn giữa Galaxy S24, S24 Plus hoặc S24 Ultra. Tất cả những sản phẩm này sẽ nhận được bản cập nhật cho đến Android 21. Chính sách mới của Samsung thực sự tốt hơn cả những gì Apple dành cho iPhone. Nó không chỉ đảm bảo bạn giữ Galaxy S24 lâu hơn mà còn có thể mang lại cho bạn giá trị tốt hơn cho điện thoại khi và nếu bạn dự định bán hoặc trao đổi chúng sau một vài năm.

Đối với các điện thoại Galaxy trong tương lai, như Galaxy Z Fold 6 hay Flip 6, không rõ liệu Samsung có đưa chúng vào cùng một gói cập nhật bảy hệ điều hành Android hay lợi thế này sẽ chỉ dành cho các smartphone cao cấp dòng S.

 
Last edited by a moderator:

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom