Galaxy Tab S - một cái nhìn mới - một suy nghĩ mới.

Jolly

Moderator
Tham gia
25/2/14
Bài viết
40
Được thích
208
5608 #1

Galaxy Tab S, chiếc máy tính bảng đầu tiên của SamSung mà tôi từng được trải nghiệm.

Tôi hiện tại không phải là fan của SamSung, tôi cũng chưa từng dùng qua chiếc điện thoại hoặc bất kì một chiếc Tab nào mang thương hiệu SamSung cả. Tuy nhiên, là một thành viên của diễn đàn Techrum.vn thì tin tức của tôi về dòng thương hiệu này và cũng như những sản phẩm đã, đang và sẽ sắp ra mắt của SamSung thì tôi được cập nhật khá kĩ. Và hiển nhiên thông báo từ diễn đàn về cuộc thi "Thổi sắc màu về cuộc sống" đã làm tôi tò mò, và tôi quyết định tham gia với một lí do duy nhất là tôi muốn trả lời được lí do tại sao những gì mà diễn đàn đem đến và cảm nhận hằng ngày của tôi về SamSung qua những mẩu quảng cáo, những sự kiện lại có thể đầy màu sắc đến như thế?

Để có thể cảm nhận được chiếc Tab, tôi đã chuẩn bị tâm lý rất kỹ và nghĩ rằng mình phải quan sát một cách tỉ mĩ để có thể đưa ra nhận xét.

Tuy nhiên, điều làm tôi hoàn toàn bất ngờ là nó khá nhẹ và được thiết kế một cách tinh tế, đặc biệt mặt nắp sau lưng máy được đục lỗ nhỏ mang lại cho tôi cảm giác rất chắc tay, tất cả những điều đó làm cho ấn tượng đầu tiên của tôi về chiếc Galaxy Tab S đã rất tốt.

Nói về những chi tiếc bên trong, vì là còn gái nên tôi không quan tâm lắm về cấu hình hay giao diện của máy, điều mà tôi thật sự quan tâm là màng hình và độ nhạy cảm ứng thế nào. Và dĩ nhiên không thể nói thế nào được khi chiếc Galaxy Tab S đã chinh phục được tôi với màu sắc hiển thị trên màng hình cực đẹp, độ nhạy cảm ứng mượt mà đến khó tả, lại thêm vào đó là cảm ứng vân tay an toàn mà lại rất dễ sử dụng.

Galaxy Tab S được khởi chạy với Android 4.4 KitKat mới nhất cùng một số tính năng độc đáo khác được Samsung trang bị như: Call Forwarding, chế độ đa nhiệm, chế độ trẻ em...và những App cho tuổi teen đầy lôi cuốn và hấp dẫn. Những bức hình tự sướng lung linh và những đoạn video cá tính mang sắc thái đặc trưng đã làm tôi bị mê hoặc một cách tuyệt đối.

Vì chỉ có 5 phút trải nghiệm với chiếc Galaxy Tab S nên tôi cũng chỉ có thể viết về những gì tôi thích nhất, viết về những ưu điểm mà bản thân cá nhân tôi cảm nhận được. Và dĩ nhiên tôi muốn chia sẻ với các bạn và đồng thời hi vọng may mắn sẽ thuộc về tôi, và tôi sẽ chính thức được sở hữu chiếc Galaxy Tab S ^_^
 
Last edited by a moderator:

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom