Xin chào!

Vui lòng đăng ký tài khoản để có thể thảo luận và nhận được những thông tin mới nhất về công nghệ từ diễn đàn.

Đăng ký ngay!

Galaxy Z Flip tiếp tục xuất hiện với phiên bản hợp tác cùng thương hiệu thời trang Thom Browne

Trương Minh Nhật

Moderator
Staff member
Tham gia
14/7/16
Bài viết
3,992
Được thích
3,460
525 #1


Sau đoạn quảng cáo được Samsung phát tại lễ trao giải Oscars, hôm nay, một đoạn quảng cáo khác của chiếc Galaxy Z Flip đã dược đăng tải (lần này là bị rò rỉ). Đoạn clip mới nhất đã cho thấy, Samsung sẽ hợp tác cùng thương hiệu thời trang Thom Browne để tạo nên một phiên bản đặc biệt của Galaxy Z Flip.


Theo như trong video trên, chiếc Galaxy Z Flip sẽ có hình nền và logo khởi động được tùy biến bởi Thom Browne để mang lại dấu ấn thời trang hơn. Trong khi đó, mặt lưng của máy sẽ có các đường kẻ sọc Đỏ/Trắng/Xanh Dương đặc trưng của thương hiệu thời trang có trụ sở tại thành phố New York.


Ngoài Galaxy Z Flip, trong hộp của phiên bản được hợp tác cùng Thom Browne cũng sẽ có thêm một bộ ốp lưng, một chiếc Galaxy Watch Active 2 và một chiếc Galaxy Buds+. Tất cả những phụ kiện này cũng sở hữu họa tiết 3 sọc màu sắc tương tự như Galaxy Z Flip.


Nếu như bạn chưa biết, Thom Browne, một thương hiệu thời trang nam/nữ có trụ sở tại thành phố New York, được sáng lập bởi nhà thiết kế Thom Browne. Theo như video nguồn rò rỉ, phiên bản đặc biệt của Galaxy Z Flip sẽ được bán ra với giá 2500 USD (khoảng 58 triệu đồng).

Bài viết tương tự:


Theo: GSMArena
 
Sửa lần cuối:
Top Bottom