Galaxy Z Flip vừa được chứng nhận trên FCC, sẵn sàng cho ngày ra mắt

IMEI Phạm

Active Member
Tham gia
2/6/19
Bài viết
711
Được thích
204
571 #1

Chỉ còn vài tuần nữa là Samsung sẽ chính thức ra mắt loạt siêu phẩm mới cho năm 2020, trong đó có chiếc điện thoại màn hình gập tiếp theo được dự đoán với tên gọi Galaxy Z Flip. Mới đây, nó đã xuất hiện trên FCC (Mỹ) và đã sẵn sàng cho màn ra mắt tới đây.

Theo đó, Samsung đã đưa ra các trang hỗ trợ cho điện thoại có thể gập lại mới gần hai tháng trước. Tất cả những trang hỗ trợ lẫn chứng nhận của FCC đều không tiết lộ bất cứ điều gì về thiết bị, nhưng chúng ta đã thấy Galaxy Z Flip sẽ trông như thế nào qua loạt ảnh render. Nhiều thông số kỹ thuật gần đây cũng đã được tiết lộ, gồm tất cả những gì có thể là tính năng hấp dẫn nhất của nó: khả năng chụp mở ở một góc.


Ngoài ra, những tin đồn với giá của Galaxy Z Flip sẽ ở mức thấp nhất là $850 (gần 19.9 triệu VND) đến cao nhất là $1400 (gần 32.7 triệu VND) và chúng ta sẽ chờ đợi thông báo chính thức của Samsung ngay tại sự kiện sắp tới.

Samsung sẽ chính thức giới thiệu dòng Galaxy S thế hệ mới với tên gọi được dự đoán là Galaxy S20 series, Galaxy Buds mới và điện thoại gập thế hệ tiếp theo tại sự kiện Galaxy Unpacked 2020 tại San Francisco, CA vào 2:00 GMT+7 12/2 (giờ Việt Nam).


Buổi tường thuật trực tiếp sẽ có mặt trên các website Samsung Global Newsroom, Samsung Mobile PressSamsung.com. TECHRUM sẽ tiếp tục cập nhật các thông tin mới nhất về trước, trong và sau sự kiện này. Hãy cùng đón chờ nhé!

Nhân dịp đầu xuân năm Canh Tý 2020, xin chúc cho tất cả bạn đọc của TECHRUM năm mới thật nhiều sức khỏe, an khang thịnh vượng, vạn sự như ý, công việc ngày càng đi lên, tiền vô như nước, tiền ra rỉ rỉ.


Mong các bạn sẽ luôn tiếp tục ủng hộ và đồng hành cùng với TECHRUM để đưa diễn đàn chúng ta ngày một phát triển và thành công nhiều hơn nữa nhé!!!

Xem thêm:


Theo SamMobile.​
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom