Galaxy Z Fold 6 có thể sẽ loại bỏ được điểm yếu này của dòng Fold

Mr.X

Well-Known Member
Tham gia
28/8/22
Bài viết
2,059
Được thích
89
623 #1

Theo một tin đồn mới, Samsung có thể sẽ mang đến một nâng cấp lớn về camera cho Galaxy Z Fold6. Người cung cấp thông tin đáng tin cậy @Tech_Reve đã chia sẻ một bài đăng gợi ý rằng chúng ta sẽ thấy cảm biến camera ISOCELL HP2 200 MP tương tự như trên S24 Ultra bên trong Fold6 sắp tới. Điều này thật bất ngờ vì tin đồn trước đây từ Ice Universe cho thấy chúng ta sẽ thấy cảm biến 50MP tương tự như trên Z Fold5.

Kể từ khi ra mắt, camera luôn là một trong những điểm yếu của dòng sản phẩm Z dold đắt đỏ, dù được trang bị cấu hình siêu mạnh nhưng khả năng camera của máy vẫn luôn ở dưới dòng Galaxy S Ultra. Đây có thể là một chủ ý từ Samsung để phân biệt khả năng giữa hai dòng điện thoại cao cấp của hãng, nhưng chắc chắn sẽ không làm khách hàng dòng Z Fold hài lòng vì vốn dĩ họ đã phải bỏ ra một số tiền rất lớn cho chiếc smartphone gập này và cũng dễ hiểu khi họ mong đợi mọi thứ tốt nhất.

Các tin đồn gần đây về Z Fold6 cho thấy tỷ lệ khung hình rộng hơn cho màn hình ngoài cùng với việc giảm trọng lượng và nếp nhăn màn hình ít nổi bật hơn. Samsung cũng được đồn đại là đang phát triển một biến thể Galaxy Z Fold giá cả phải chăng hơn sẽ ra mắt trong năm nay.

Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom