Galaxy Z Fold6 sẽ có phiên bản "giá rẻ", nhưng đánh đổi các tính năng này

Mr.X

Well-Known Member
Tham gia
28/8/22
Bài viết
2,064
Được thích
89
710 #1

Chúng ta đã nghe khá nhiều điều về phiên bản Galaxy Z Fold6 sắp ra mắt, giá cả phải chăng hơn của Samsung và giờ đây, một báo cáo mới cho chúng ta biết một trong những điểm khác biệt có thể mong đợi: không hỗ trợ S Pen.

Các báo cáo trong vài tuần qua đã giúp chỉ ra rằng, vào cuối năm nay, Samsung dự định phát hành phiên bản khác của Galaxy Z Fold6 có giá cả phải chăng hơn. Không có thông tin gì về mức giá mà Samsung đang nhắm tới, nhưng giờ đây chúng ta đã hiểu được điều gì có thể tạo nên sự khác biệt giữa hai model.

Theo ETNews, Samsung có kế hoạch loại bỏ hỗ trợ S Pen khỏi chiếc Galaxy Z Fold6 giá cả phải chăng hơn này. Đây sẽ không chỉ đơn giản là phần mềm vì S Pen trên Z Fold yêu cầu một số phần cứng đặc biệt. Vì vậy, Samsung tiết kiệm chi phí phần cứng thực tế bằng cách loại bỏ chức năng này.

Báo cáo tiếp tục đề cập rằng Samsung “dự kiến” cũng sẽ thực hiện những thay đổi về “các bộ phận và hiệu suất khác”. Có lẽ, một số biện pháp cắt giảm chi phí khác có thể bao gồm sử dụng chipset kém mạnh hơn, cung cấp ít bộ nhớ hoặc bộ nhớ hơn cũng như sử dụng camera cấp thấp hơn.

Phiên bản rẻ hơn này của Galaxy Z Fold6 dự kiến sẽ xuất hiện cùng với mẫu máy hàng đầu vào cuối năm nay.

Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom