Game giải đố Evo Explorers hiện đang miễn phí tải về trong thời gian ngắn ($1.99)

TR03

New Member
Tham gia
24/10/15
Bài viết
0
Được thích
1,396
3919 #1

Xin mời bạn đọc nhanh tay tải về tựa Evo Explores hiện đang được miễn phí tải về trên kho ứng dụng Windows Store trong thời gian ngắn với trị giá $1.99, đây là một tựa game giải đố được nhà phát triển ứng dụng Stampede Games phát hành lấy cảm hứng từ những khối hình 3D ảo diệu như trong Monument Valley.


Qua những cái nhìn đầu tiên, game thủ sẽ không khó để nhận ra phong cách chơi cũng như đồ họa của Evo Explores đều được lấy cảm hứng từ đàn anh nổi tiếng Monument Valley. Evo Explores mang đến một cuộc phiêu lưu trong thế giới của những điều kì bí, nơi mà những thứ bạn thấy không tuân theo một quy luật nhất định nào cả nào cả. Và ngay cả trọng lực cũng nằm dưới sự điều khiển trong trí tưởng tượng của bạn. Chính vì vậy, người chơi nên tin tưởng vào đôi mắt của mình, nếu thứ gì đó nhìn giống thật thì nó là thật còn nếu bạn không thấy vấn đề gì thì cũng đừng nên băn khoăn.

Ngoài việc lần lượt mở ra những công trình kiến trúc kỳ quái và tuyệt đẹp đến không ngờ thì ở mỗi màn chơi sẽ là một chuyến khám phá mới mẻ hé lộ cho bạn biết về lịch sử của hành tinh Byte Planet. Bên cạnh đó, lối điều khiển trong Evo Explores là khá đơn giản. Người chơi chỉ cần chạm vào điểm cần đến cho Evo, vuốt, kéo để thả các hình khối, đồ vật đến đích mong muốn hoặc thay đổi tầm nhìn cũng như chiều không gian.


Với đồ họa 3D đẹp mắt và gameplay lạ mà quen đầy sức cuốn hút, Evo Explorer tràn đầy đầy hứa hẹn có thể lật đổ sự thống trị của Monument Valley bấy lâu nay. Tựa game này là một sự lựa chọn lý tưởng cho những ai chưa có cơ hội trải nghiệm thể loại game độc đáo này trên các thiết bị Windows Phone của mình.


 

Phudutechrum

New Member
Tham gia
7/3/15
Bài viết
51
Được thích
36
#2
Thanks :D. không dùng wp nữa nhưng may có bản cho PC
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom