Game Karma. Incarnation 1 bản đầy đủ, mới cập nhật hot 2022

Tham gia
17/3/22
Bài viết
304
Được thích
1
61 #1

Giới thiệu về Game
Giới thiệu nhà làm game, nhà phát hành game
Nghiệp. Incarnation 1 là một cuộc phiêu lưu điểm và nhấp 2D , khám phá câu chuyện tình yêu giữa hai tâm hồn đẹp đẽ thông qua sự hài hước tài tình và phong cách hoạt hình kỳ quái, vẽ tay, từng khung hình.

Cốt truyện Game
Trò chơi phiêu lưu từng đoạt nhiều giải thưởng này khám phá câu chuyện tình yêu giữa hai tâm hồn đẹp đẽ thông qua sự hài hước tài tình, những câu đố bẻ cong tâm trí và phong cách hoạt hình kỳ quái, vẽ tay, từng khung hình.


Link tải game
TẠI ĐÂY

Các tính năng chính trong Game
Tính năng game
Chơi như Pip và khám phá một thế giới phong phú, kỳ lạ.

Sử dụng Astral vision, một sức mạnh cho phép bạn khám phá thế giới của các linh hồn tại bất kỳ thời điểm nào của trò chơi.

Tìm hiểu luật Karma thông qua sự lựa chọn và hành động. Mỗi hành động xấu xa đều làm hỏng nghiệp chướng của Pip và thay đổi diện mạo của anh ta. Những hành động tốt giúp thanh lọc nghiệp chướng. Các nhân vật chính phản ứng khác nhau với nghiệp chướng của Pip, mở ra cốt truyện bổ sung.

Lối chơi
Trò chơi phiêu lưu gốc này khám phá câu chuyện tình yêu giữa hai tâm hồn đẹp đẽ thông qua sự hài hước tài tình và phong cách hoạt hình kỳ quái, vẽ tay, từng khung hình.

Người anh hùng yêu dấu của chúng ta đã bị bắt cóc bởi những linh hồn quỷ dữ, và cách duy nhất để đoàn tụ họ là tái sinh thành một con rồng để đánh bại Ác ma. Nhưng có điều gì đó không ổn, và linh hồn của anh ta tái sinh thành một con sâu tên là Pip.


Chế độ chơi
Bây giờ Pip phải vượt qua những thử thách của một thế giới siêu thực, giải các câu đố bẻ cong tâm trí và cứu lấy tình yêu của mình. Lựa chọn giữa thiện và ác, Pip tìm hiểu quy luật của Karma, và lựa chọn của anh ta sẽ xác định kết quả của trò chơi.

Video hướng dẫn chơi game

Cấu hình để chơi game
Cấu hình tối thiểu
Hệ điều hành: Mac OS X 10

Bộ xử lý:Intel Core 2 Duo

Kỉ niệm:RAM 1 GB

Đồ họa:Đồ họa HD Intel 3000

Kho:2 GB dung lượng khả dụng

Cấu hình đề nghị
Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành Mac OS X 10

Bộ xử lý:intel core i3

Kỉ niệm:RAM 2 GB

Đồ họa:Đồ họa Intel HD 4000

Kho:2 GB dung lượng khả dụng

Đánh giá đồ họa game
Hình ảnh động vẽ tay về những tương tác đa dạng của Pip với môi trường kỳ lạ của anh ấy. Môi trường và các nhân vật khác của nhiệm vụ được vẽ riêng cho từng tình huống.

m nhạc và âm thanh sống động huyền diệu từng đoạt giải thưởng của ZMEIRADUGA.

Hướng dẫn cài đặt game
Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh MacOsVN.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom