Game kinh dị này chân thực đến mức có thể khiến người xem gặp ác mộng

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,115
Được thích
17,189
1126 #1


Paranormal Tales (P.T), một dự án game kinh dị lấy cảm hứng từ bản demo huyền thoại "Silent Hills" do studio độc lập Horror Cam Committee phát triển trên nền Unreal 5 vừa được công bố (thông qua Kotaku). Mặc dù sẽ có nhiều chi tiết trùng hợp với Silent Hills, nhưng điều thú vị mà P.T mang lại chính khung cảnh của game chân thực đến mức dễ khiến người xem gặp phải ác mộng.

Trên thực tế, toàn bộ tiền đề của tựa game này là khám phá môi trường xung quanh từ các video được ghi lại bởi những người khác trước khi họ bị "mất tích" và không bao giờ được tìm thấy. Mục tiêu của bạn là diễn lại cảnh quay được tìm thấy và tìm mọi cách để tồn tại. Theo các nhà phát triển thì nó giống như một dạng "bodycam".

Bố cục game diễn ra theo từng chương, mỗi chương là một danh sách nhiều cảnh quay và cốt truyện khác nhau. Góc nhìn thứ nhất tạo ra cảm giác căng thẳng khi nhân vật vấp ngã.

Khung cảnh mắt cá nhấp nhô do bodycam cung cấp có thể khiến cho một số người nhạy cảm bị chóng mặt hay thậm chí là "ói", nhưng Horror Cam Committee cho biết họ đang suy nghĩ về việc bổ sung một số tùy chọn để giúp giảm thiểu chi tiết này. Tuy nhiên, nó cũng chỉ ra rằng một phần mục tiêu của trò chơi là đưa người chơi ra khỏi vùng an toàn của họ.


Bạn nên chuẩn bị cho những pha sợ hãi khi nhảy, lo lắng, suy nhược thần kinh và có thể gặp cả nhện. Thậm chí, nhà phát triển còn cảnh báo: "Đừng chơi nếu sợ bóng tối, bóng ma, sợ hãi khi nhảy và sự kinh dị nói chung".

Điều nổi bật nhất của trò chơi này là tính hiện thực của nó khi được xây dựng trên Unreal Engine 5 và đôi khi bạn không thể biết được thứ mình đang xem là game engine hay video YouTube.

Thật không may, điều duy nhất Horror Cam Committee đã sẵn sàng cho Halloween năm nay là đoạn giới thiệu và một số ảnh chụp màn hình. Trang Paranormal Tales Steam có liên kết "danh sách mong muốn (nếu bạn dám)", nhưng thậm chí vẫn chưa có dự kiến thời điểm phát hành.


TECHRUM.VN / THEO: TECHSPOT
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom