Game kinh dị Việt 'Đồng Cỏ Lau' ra mắt teaser đầu tiên, jumpscare chất lượng

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,115
Được thích
17,189
2427 #1

Sau nhiều tháng chờ đợi, cuối cùng QuasarArtGames đã chính thức tung ra teaser đầu tiên của tựa game kinh dị Việt - Đồng Cỏ Lau (The Reed Field). Mặc dù thời lượng chỉ hơn 1 phút, nhưng với pha jumpscare mở màn chất lượng cũng khiến cho người xem cảm thấy thỏa mãn phần nào, đặc biệt là khi studio chỉ có 1 thành viên duy nhất.

Trong 10 giây đầu tiên mình cảm giác như đây không phải là đoạn teaser game, mà là phần intro cho một bộ phim kinh dị nào đó lấy bối cảnh tại Việt Nam với những tán lá dừa quen thuộc, đám mây cùng ánh trăng báo hiệu một hành trình không mất "êm đẹp" đang chờ đợi chúng ta trong Đồng Cỏ Lau.

Phần nhạc nền, tiến ếch kêu, tiếng hú của những con cú cùng những âm thanh tự nhiên đã gắn liền với tuổi thơ của rất nhiều người, ánh đèn le lói chớp tắt chớp tắt, khung cảnh âm u bao trùm trên con đường mòn, vết máu cùng bát hương tiễn vong trên đường, hình ảnh người đàn ông rụng đầu rượt đổi ở cuối video thực sự khiến mình phải dựng tóc gáy...


Nhăc lại một chút, Đồng Cỏ Lau (The Reed Field) là tựa game kinh dị Việt được phát triển bởi Quasar Art Studio do bạn Nguyễn Quốc Khang (lập trình viên tự do kiêm nhà sản xuất âm nhạc có nickname Pulssarr) sáng lập và chịu trách nhiệm sản xuất chính. Trò chơi có bối cảnh mang phong cách dân dã ở miền Tây Nam Bộ - Việt Nam, người chơi sẽ vào vai một nhân vật trong trạng thái suy sụp và nghiện rượu nặng sau khi gặp phải các biến cố của gia đình.

Thời lượng game dự tính lên tới 7 tiếng đồng hồ chơi, phần lớn các chi tiết trong game, yếu tổ gây sợ và phần cốt truyện sẽ xoay quanh cuộc sống thường ngày tại nơi đây. Kết hợp với các yếu tố ẩn dụ, trừu tượng, đánh nhau với ma và cả những pha jumscare trực tiếp khá lôi cuốn cùng nhiều trải nghiệm âm nhạc giúp tăng hiệu quả về mặt cảm xúc cho người chơi.

Theo như thông tin tiết lộ cuối video teaser, Đồng Cỏ Lau dự kiến sẽ ra mắt công chúng vào Quý 3 năm 2022 thay vì phát hành vào Quý 2 cùng năm như thông tin trước đó (xem tại đây).Xem thêm:


THEO: QUASARARTGAMES
(Xem tin nhanh trên Telegram)
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom