Game of Thrones giành giải nhất hạng mục ''Phim truyền hình hay nhất'' tại Emmys 2019

IMEI Phạm

Well-Known Member
Tham gia
2/6/19
Bài viết
1,842
Được thích
505
1896 #1

Đêm qua (theo giờ bờ Tây Mỹ), lễ trao giải Emmys 2019 đã chính thức diễn ra tại nhà hát Microsoft, Los Angeles, CA với sự tham sự của nhiều tên tuổi khác nhau đến từ nhiều hạng mục.

Lễ Trao giải Emmys chính là cuộc so găng khốc liệt giữa 2 ông lớn của ngành truyền hình là HBO và Netflix với nhiều bộ phim hấp dẫn cùng dàn diễn viên cực kì chất lượng. Bộ phim ''Game of Thrones'' là một trong những đại diện lần này của HBO tại sự kiện năm nay.

Cũng chính bộ phim này đã mang về với 2 tượng vàng gồm ''Phim truyền hình xuất sắc nhất'' & diễn viên Peter Dinklage nhận giải ''Nam diễn viên phụ phim chính kịch xuất sắc nhất''.


Cuối cùng, dàn diễn viên cho bộ phim này chính thức nói lời tạm biệt cũng ngay trong sự kiện này. Dù bị giới phê bình, khán giả đánh giá sụt giảm phong độ, mùa tám (cũng là mùa cuối) của Game of Thrones nhưng tác phẩm vượt qua các ứng viên Better Call Saul, Bodyguard, Killing Eve, Ozark, Pose, SuccessionThis Is Us.

''Chúng tôi có thể nói nhiều hơn mong muốn khi chương trình sẽ diễn ra mãi mãi, thời đại của chúng tôi đã đến'', Williams cho biết, người đã dành ''Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất''. ''Bây giờ chúng tôi có cơ hội cảm ơn tất cả những người đã xem nó''.

"Một lần nữa, điều đó thật tuyệt vời khi toàn bộ mùa giải trước đều là của chúng tôi'', Turner cho biết thêm, người được đề cử trong cùng hạng mục.

Những giải còn lại của Game of Thrones ở mục âm nhạc, casting (tuyển diễn viên), chỉnh âm, trang phục trong phim giả tưởng / khoa học viễn tưởng, thiết kế tựa phim, cascadeur, dựng phim, hòa âm, hóa trang, chỉ đạo nghệ thuật. Tính cả tám mùa, series lập kỷ lục với 58 giải Emmys.

Xem thêm:


 
Sửa lần cuối:

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom