Game of thrones season 8 full vietsub

tuyentang854

New Member
Tham gia
1/5/19
Bài viết
11
Được thích
0
293 #1
Trò Chơi Vương Quyền phần 8 (phần cuối) nằm trong series Game of Thrones, đây là một trong những series phim truyền hình ăn khách nhất trong lịch sử với lượng người hâm mộ vô cùng đông đảo trên toàn cầu. Đây là loạt phim đã giữ kỉ lục về giải thưởng Emmy cho hạng mục phim truyền hình và cũng là bộ phim thành công nhất của HBO từ trước tới nay.

Series phim ăn khách của truyền hình Mỹ đã thu hút người xem trên khắp thế giới với những cảnh dàn trận chiến đấu ngoạn mục, những chuyện tình giật gân nóng bỏng và cả những yếu tố thần thoại hoang đường… kể từ khi phần phim lần đầu lên sóng hồi năm 2011.
Phần cuối này dự tính sẽ thu hút sự quan tâm lớn nhất của người xem trên khắp thế giới, với những tình tiết bất ngờ đưa tới cái kết cho cuộc đấu tranh giành Ngai Sắt - biểu tượng của quyền lực tối cao trong series phim.
Nhà sản xuất đã ước tính sẽ có hơn một tỷ người xem ở 170 quốc gia cùng chờ đợi đón xem từng tập trong phần phim cuối này.
Tập cuối của phần 7 đã từng phá vỡ kỷ lục khi có tới 16,5 triệu người Mỹ cùng theo dõi tập phim này. Tập phim có sự xuất hiện của “rồng băng” sau khi một chú rồng lửa của Daenerys Targaryen bị đội quân xác sống Bóng Trắng hạ gục và biến thành đồng minh “rồng xác sống” trong phe của chúng.
Năm ngoái, nhà sản xuất từng tuyên bố rằng họ sẽ thử thực hiện trước một phần phim ngoại truyện để thăm dò phản ứng khán giả, trước khi chính thức mở rộng các phần phim ngoại truyện nhằm kéo dài sức hút của “Trò chơi vương quyền” sau khi phần phim cuối kết thúc. Hiện tại, có khoảng 5 phần phim ngoại truyện của “Trò chơi vương quyền” đang được lên kế hoạch thực hiện.
Những phần phim ngoại truyện này sẽ khai thác những bí mật giật gân của vùng đất Westeros, về xuất xứ của xác sống Bóng Trắng, về những câu chuyện huyền thoại của gia tộc nhà Stark... Nội dung những phần phim ngoại truyện sẽ khác với loạt phim gốc “Trò chơi vương quyền” với bối cảnh thời gian - không gian hoàn toàn khác, nhưng về mặt phong cách làm phim sẽ thống nhất liền mạch, để người xem vẫn cảm nhận rõ ràng đó chính là thế giới của “Trò chơi vương quyền”.
Link tập 1: https://bit.ly/2GOI2fo
Link tập 2: https://bit.ly/2ZRWuM8
Link tập 3: https://bit.ly/2ITMIEj
Link tập 4 : Đang cập nhật ( 5/5/2019)
Link tập 5: Đang cập nhật ( 12/05/2019)
Link tập 6 Tập cuối: Đang cập nhật ( 19/05/2019)
 
Top Bottom