Game online Khí phách anh hùng 3D cho tải về trên Windows Phone 8

Tham gia
10/2/14
Bài viết
485
Được thích
309
10964 #1


Khí Phách Anh Hùng 3D được xem là một siêu phẩm mới nhất mà Teamobira mắt, phiên bản KPAH 3D được xem như là một bước ngoặt lớn nhất được ra mắt các bạn chơi game. Khí Phách Anh Hùng 3D hẳn sẽ mang lại nhiều điều thú vị cho các bạn trải nghiệm.

Khí Phách Anh Hùng 3D là một game nổi tiếng của làng Game Mobile Việt Nam, thể loại game nhập vai do Teamobi phát hành với đồ họa khá chất 2D dành cho Java và Android , IOS , Winphone. Với nhu cầu lớn hơn thế của các bạn đam mê chơi game thì có lẽ từng đó thôi chưa đủ, bắt được nhịp của những làn nhu cầu to lớn đó, Teamobi đã cố gắng cho ra mắt phiên bản KPAH 3D với chất lượng hình ảnh cũng như đồ họa cực kì tiên tiến, hẳn sẽ là những giây phút thư giãn chẳng thể nào quên dành cho các bạn yêu thích thể loại game này. Phiên bản Khí Phách Anh Hùng 3D đã chính thức ra mắt cộng đồng game Việt. Phiên bản hứa hẹn sẽ tạo nên một làn gió mới cho dòng game nhập vai.

Cốt truyện game Khí Phách Anh Hùng 3D

Ngày xửa ngày xưa, cuộc chiến chống ngoại xâm đã lấy đi biết bao nhiêu bậc hào kiệt tuổi đời còn giang dở, anh hùng thuở bấy giờ. Với khí phách non trẻ của tuổi mới lớn, nơi đó, gốc đa trước cổng làng Sơn Nam, một cô thôn nữ đã lấy thân mình che chắn cho một sinh linh miệng còn bũ bẫm hơn sữa thơm. Các vị trưởng làng xa gần đã đưa cậu bé này về nuôi dưỡng, chăm sóc sao cho cậu bé nên người. Bà mẹ tuổi mới lớn được chôn cất, ma chay kỹ càng.

Thời gian thấm thoát thoi đưa, cậu bé cũng đã lớn, đã trở thành một vị anh hùng trong thiên hạ, thế nhưng cậu vẫn luôn thắc mắc về thân thế thật sự của mình, đành lẽ là vậy, cậu đã cố gắng chăm chỉ luyện tập, học văn, học võ, sau đó xin ông nội đi giải mã về bí mật thanh thế của mình. Cậu đã trưởng thành, và cũng nuôi trong mình mối thù nước nhà bị xâm lăng, mong một ngày có thể dẹp tan lũ giặc.


Trên đường đi, có biết bao nhiêu gian nan, thử thách nguy hiểm luôn chờ đón cậu. Và thế là chặng đường đã tới​

Phiên bản KPAH 3d được thiết kế với mức đồ họa hiện đại nhất từ trước tới nay, được chăm chuốt kỹ càng đến từng chi tiết. Hệ thống âm thanh sống động đã làm cho các ban liên tưởng nhiều đến những game khủng do các nhà phát hành game nổi tiếng sản xuất. Nhưng có lẽ chẳng ai biết rằng, để làm ra một siêu phẩm mang tên Khí Phách Anh Hùng 3D, các nhà nghiên cứu đã cực khổ như thế nào. Vậy hãy cùng trải nghiệm những thành quả đáng quý đó nhé! Phiên bản KPAH 3D được dành cho dòng điện thoại IOS (Iphone/Ipad)và Android! Và NAY đã xuất hiện trên WP.

Hiện tại phiên bản WP đang ở giai đoạn kiểm tra cuối cùng của Store, các bạn nào đang sử dụng WP hãy sẵn sàng chuẩn bị download game về nhé.
UPDATE LINK Spirit of Hero | Windows Phone Apps+Games Store (United States)
 
Last edited by a moderator:

chivas

New Member
Tham gia
11/2/14
Bài viết
68
Được thích
46
#5
Quá đã, LoA với kpah, nghỉ học ở nhà cày gane onl :))))
 

Quang Tung

New Member
Tham gia
12/2/14
Bài viết
29
Được thích
15
#7
bây h mới cày chắc hít khói mấy bọn androi với javA Chắc
 

Siêu Gấu Xấu Xa

"Man proposes, God disposes"
Tham gia
10/2/14
Bài viết
336
Được thích
270
#8
forum mới mà đã seeding rồi à, dự đoán forum sẽ thành công vang dội :D
 
Tham gia
10/2/14
Bài viết
485
Được thích
309
#10

devince0911

New Member
Tham gia
12/2/14
Bài viết
13
Được thích
2
#11
ngon :beauty:nhưng pin điện thoại không thích điều này:baffle:
 

Minhtamxp

New Member
Tham gia
11/2/14
Bài viết
257
Được thích
256
#13
Chuẩn bị mua vài chục cục pin dự phòng + sạc thôi :beauty:
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom