Game STRAFE bản đầy đủ, mới cập nhật hot 2022

Tham gia
17/3/22
Bài viết
304
Được thích
1
73 #1

Giới thiệu về Game
Giới thiệu nhà làm game, nhà phát hành game
Strafe là một trò chơi điện tử bắn súng góc nhìn thứ nhất được phát triển bởi Pixel Titans và được xuất bản bởi Devolver Digital. Trò chơi là sự tôn kính đối với các trò chơi điện tử bắn súng góc nhìn thứ nhất những năm 1990, chẳng hạn như Doom và Quake, được quảng cáo là có “đồ họa và lối chơi chảy máu”, trích dẫn vào năm 1996.

Cốt truyện Game
Là một Scrapper trong một nhiệm vụ vô cùng nguy hiểm ở rìa thiên hà, bạn chỉ có một mạng sống để điều hướng tất cả các địa hình ác mộng của STRAFE®. Khi bạn chết, không có gì sẽ trở lại như cũ.


Link tải game
TẠI ĐÂY

Các tính năng chính trong Game
Tính năng game
THIỆT HẠI VĨNH VIỄN VÀ GIBS! Công nghệ ÜBER-GORE có nghĩa là kẻ thù bùng nổ với những dòng máu không bao giờ biến mất. Tạo ra các tác phẩm nghệ thuật chết chóc độc ác đánh dấu lãnh thổ đã khám phá của bạn từ những người chưa được khám phá.

MỨC ĐỘ THAY ĐỔI CUỐI CÙNG! Các cấp độ được tạo ngẫu nhiên luôn khác nhau và không thể đoán trước một cách dữ dội. Phòng, kẻ thù, tăng sức mạnh, tủ đựng quái vật và bí mật di chuyển xung quanh mỗi khi bạn chết!

MẶT NẠ SIÊU TỐC! Hành động cực nhanh sẽ ập đến bạn như làn sóng nổ của đầu đạn nhiệt hạch 50 megaton, hóa lỏng các tế bào da và làm vỡ các cơ quan nội tạng của bạn. Tuy nhiên, vẫn để bạn quay trở lại để biết thêm.

Lối chơi
STRAFE® là một game bắn súng góc nhìn thứ nhất giống như thật tạo ra các cấp độ đầy đủ, độc đáo mỗi khi bạn chơi.

Các phòng được làm thủ công được liên kết ngẫu nhiên với nhau và chứa đầy bữa tiệc tự chọn tươi ngon của những kẻ thù đói khát, vì vậy mỗi lần chạy đều mang đến một thử thách đẫm máu mới khi bạn tàn sát liên tục 4 địa điểm khác nhau trong không gian sâu không xác định.

Với những bí mật ẩn giấu xung quanh mọi ngóc ngách và rất nhiều cơ chế để khám phá, hướng dẫn chỉ là phần khởi đầu – vì vậy hãy khám phá và thử nghiệm thường xuyên!

Chế độ chơi
+ CHIẾN DỊCH – Trải nghiệm cốt lõi là cuộc phiêu lưu FPS kiểu roguelike một người chơi đầy bí mật.

+ STRAFE ZONE – Thử thách hàng ngày dựa trên bảng xếp hạng. Bạn có một nỗ lực để đạt được điểm cao mỗi ngày, bạn có thể làm được không?

+ SPEED ZONE – Thử thách hàng tuần dựa trên bảng xếp hạng. Bạn có một tuần để chạy hạt giống cấp độ bị khóa bao nhiêu lần tùy thích và cố gắng rút ngắn thời gian của bạn nhưng bạn phải tiêu diệt 90% kẻ thù trong cấp độ trước khi bạn có thể vượt qua vạch đích.

+ MURDER ZONE – Bạn có thể sống sót sau 10 phòng giết mổ không? Mở khóa các công cụ mới giữa các nỗ lực để trở nên hiệu quả một cách tàn nhẫn.

Video hướng dẫn chơi game

Cấu hình để chơi game
Cấu hình tối thiểu
Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành: OSX 10.10

Bộ xử lý:Intel Core i5 @ 2,9 GHz

Kỉ niệm:RAM 6 GB

Đồ họa:Radeon HD 6950m với VRAM 1GB

Kho:15 GB dung lượng khả dụng

Cấu hình đề nghị
Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành: OSX 10.11

Bộ xử lý:Intel Core i5 @ 2,9 GHz

Kỉ niệm:RAM 8 GB

Đồ họa:AMD R9 390m hoặc NVIDIA GeForce GTX 750m

Kho:15 GB dung lượng khả dụng

Đánh giá đồ họa game
Có những dấu hiệu về môi trường đôi khi không kích hoạt, điều này đặc biệt gây khó chịu trong trường hợp nhiệm vụ mà bạn phải săn lùng các vật thể ẩn xung quanh Vết thương của Bastard.

Hướng dẫn cài đặt game
Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh MacOsVN.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom