Game thủ đầu tiên trên thế giới sở hữu PS4 và PS4 Pro được Sony tặng hẳn một chiếc PS5 làm quà tri ân

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
2,507
Được thích
2,305
6857 #1

Theo trang tin Gamerant cho biết, một fan kỳ cựu của Playstation có tên Joey Chiu đã vừa nhận được phần quà đặc biệt từ Sony. Đó là một trong những chiếc PS5 đầu tiên trên thế giới.

Joey Chiu là một fan kỳ cựu của Playstation, game thủ này thể hiện sự kiên nhẫn đáng kinh ngạc khi anh này đã từng đứng xếp hàng chờ hàng giờ đồng hồ để trở thành chủ sở hữu PlayStation 4 đầu tiên trên thế giới, khi hệ máy console này ra mắt vào năm 2013. Nhưng danh hiệu đó vẫn còn chưa đủ với Joey Chiu khi anh này một lần nữa xếp hàng chờ đợi để trở thành chủ sở hữu PlayStation 4 Pro đầu tiên trên thế giới khi phiên bản này ra mắt vào năm 2016. Điều này giúp anh trở thành người hai lần giữ danh hiệu người sở hữu PS4, PS4 Pro đầu tiên trên thế giới.

Để tri ân cho tình yêu của Joey Chiu dành cho PlayStation trong nhiều năm qua, Sony đã không ngần ngại dành tặng cho game thủ này một trong những chiếc PS5 đầu tiên trên thế giới như một món quà cảm ơn. Với việc đại dịch COVID-19 khiến Sony không còn mở bán PS5 tại các cửa hàng phân phối như truyền thống, phong tục xếp hàng chờ mua những chiếc PlayStation đầu tiên không còn nữa và những game thủ như Joey Chiu sẽ không còn có cơ hội xếp hàng chờ đợi để trở thành chủ sở hữu PlayStation 5. Joey Chiu cho biết anh cũng đã đặt mua PS5 online trong đợt mở bán vừa rồi nhưng không ngờ Sony lại dành tặng anh một món quà đặc biệt như vậy.


Đi kèm với chiếc PS5 được Sony dành tặng cho Joey Chiu là một tấm bảng đặc biệt của Sony ghi nhận những thành tích trong quá khứ của game thủ này. Tầm bảng ghi rõ "Kiên nhẫn là một đức tính tốt và món quà này xứng đáng là dành cho bạn.” Với tên của Joey Chiu được viết bên trên cũng như cả hai danh hiệu: "Người đầu tiên xếp hàng mua PS4" và " Người đầu tiên xếp hàng mua PS4 Pro" được viết bên trên.


Đây không phải là lần đầu tiên Sony tri ân tới Joey Chiu vì tình yêu của anh dành cho PlayStation trong nhiều năm qua, Joey Chiu cũng đã từng được Sony chọn để giới thiệu trong một trong những chiến dịch quảng cáo PS4 lớn nhất. Trong một bức tranh tường lớn do Sony phát hành, có thể thấy Joey đang đứng trên một chiếc thuyền khi nó lao qua vùng biển băng giá xung quanh anh. Đồng hành với anh ấy là một số những nhân vật mang tính biểu tượng nhất của PlayStation, bao gồm Nathan Drake của Uncharted và Lara Croft của Tomb Raider.

Theo Gamerant
 
Last edited by a moderator:

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom