Game thủ Apex Lengends chơi đẹp, không "hạ thủ" với team bạn khi bị mất kết nối dù giải thưởng lên đến 2 triệu USD

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,115
Được thích
17,189
1372 #1


Sự cố này diễn ra tại Giải vô địch thế giới Apex Legends Global Series (ALGS) vào hôm thứ 7 vừa qua, trong một trận đấu của Team TSM, game thủ Philip "ImperialHal" Dosen đã phát hiện bên phía đối thủ có một người chơi không di chuyển và nhanh chóng nhận ra rằng người này dường như đã bị mất kết nối. Mặc dù không có quy tắc nào cấm việc bắn đối thủ ở tình huống này, nhưng ImperialHal đã thông báo cho đồng đội của mình không được lợi dụng sự điều đó để giành chiến thắng.

ImperialHal đã nói với các đồng đội của mình như sau: "Đừng bắn anh ta. Đừng bắn anh ta, anh bạn! Anh ta bị rơi [...] Anh ấy 100% đã bị thoát khỏi trò chơi hoặc đang gặp phải vấn đề gì đó với kết nối mạng. Đừng bắn họ - đó là Scarz."


Với cử chỉ đẹp của mình trong trận đấu, ImperialHal đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ khán giả và những người yêu thích thể thao điện tử. Trả lời các bình luận về hành động của mình, game thủ này nói rằng "Đó là điều ít nhất mà mọi người chơi có thể làm ở đây với những vấn đề như vậy", có thể anh muốn ám chỉ về việc kết nối thiếu ổn định của Apex Legends đang gặp phải thời gian gần đây.

Cả TSM và Scarz đã vượt qua trận đấu và vào vòng tranh chức vô địch. Giải thưởng lớn cuối cùng đã thuộc về Team Úc - DarkZero lần thức hai liên tiếp.

Xem thêm:

TECHRUM.VN / THEO: TECHSPOT
 
Top Bottom