Game thủ bức xúc khi Ubisoft chèn quảng cáo vào giữa game ngay lúc đang chơi

Mr.X

Well-Known Member
Tham gia
28/8/22
Bài viết
1,862
Được thích
88
443 #1

Ubisoft được cho là đang chèn quảng cáo vào giữa game, làm gián đoạn quá trình chơi trò chơi và khiến game thủ phẫn nộ. Hiện vẫn chưa rõ liệu đây có phải là một thử nghiệm tạm thời của công ty hay nó sẽ trở thành một phần của tất cả các tựa game Ubisoft trong tương lai.

Theo các bài đăng trên một số diễn đàn, quảng cáo đã xuất hiện trong Assassin's Creed Odyssey. Một game thủ đã phát hiện vấn đề này là Redditor triddel24, người này cho biết một quảng cáo xuất hiện khi anh truy cập bản đồ để kiểm tra vị trí của mình. Khiếu nại đã được đăng trên subreddit Xbox One, cho thấy họ đang chơi trò chơi trên Xbox One.

Như có thể thấy từ một bài đăng trên X (trước đây là Twitter), cửa sổ pop-up dường như quảng cáo giảm giá 20% vào Black Friday cho tựa game mới của Ubisoft, Assassin's Creed Mirage. Nhìn bề ngoài, người chơi phải đóng quảng cáo theo cách thủ công bằng cách nhấp vào nút 'Đóng' ở góc dưới bên trái trước khi họ có thể tiếp tục trò chơi. Hiện chưa rõ liệu có cách nào để thoát khỏi những quảng cáo này hay không.


Vẫn chưa rõ liệu Ubisoft có dự định mở rộng 'tính năng' mới này sang các tựa game khác hay không, nhưng nó đã phải đối mặt với phản ứng dữ dội từ cộng đồng game thủ, nhiều người nói rằng điều này phá hỏng trải nghiệm chơi của họ. Hầu hết đều đồng ý rằng quảng cáo về trò chơi mới và nội dung khác dễ chấp nhận hơn một chút trên menu chính trước khi trò chơi bắt đầu, nhưng không có lý do chính đáng nào để các studio chèn quảng cáo vào giữa trò chơi.

 
Top Bottom