Game thủ chê thiết kế của PS5 Slim rẻ tiền, giống phiên bản "Fake" đến từ Trung Quốc

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,187
Được thích
2,473
485 #1

Một số hình ảnh PlayStation 5 Slim mới đã được chia sẻ trực tuyến vài ngày trước, cung cấp một cái nhìn rõ hơn về mẫu máy chơi game thế hệ hiện tại mới của Sony. Những hình ảnh mới, ban đầu được chia sẻ bởi @phantompainss, mang đến một cái nhìn mới về các mặt bên lai bóng/mờ, các cổng của PS5 Slim và hơn thế nữa.

Nhiều người sau khi nhìn thấy những hình ảnh này, cho biết rằng mặt bên của PS5 Slim mang lại cảm giác rẻ tiền cho chiếc máy chơi game mới nhất của Sony. Ngoài việc nhỏ gọn hơn thì PS5 Slim không có nhiều nâng cấp mới mẻ ngoài ổ SSD 1 TB, cung cấp nhiều không gian lưu trữ hơn so với các mẫu hiện tại và hai cổng USB Type-C và khả năng tương thích với ổ đĩa có thể tháo rời được bán riêng và yêu cầu kết nối Internet cho lần kích hoạt đầu tiên.


Khi PS5 bắt đầu ra mắt vào năm 2020, nhiều người đã trầm trồ vì vẻ đẹp mới lạ của nó mang lại, khác hoàn toàn với vẻ cục mịch của PS4. Thiết kế thanh thoát, trắng đẹp đẽ cho cảm giác sang trọng hơn nhiều PS4 thế hệ trước. Việc PS5 Slim nhỏ hơn và không đem lại cảm giác sang trọng là lý do khiến game thủ có thể chờ đợi PS5 Pro ra mắt vào năm sau.

Theo Wccftech
Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom